Điều chỉnh kích thước chữ

CLB HAGL chia tay 4 cầu thủ đầu tiên trước mùa giải 2021

(CLO) Ngày 02/12, câu lạc bộ HAGL phải nói lời tạm biệt với 4 cầu thủ trước khi bước vào đợt tập chung để chuẩn bị lực lượng cho giải đấu mới sắp diễn ra hơn 1 tháng nữa.

Audio

Trước khi bước vào đợt tập trung để củng cố lực lượng hướng tới mùa giải 2021. Vào trưa nay 2/12, thông tin trên trang Facebook của HAGL đã chính thức thông báo về việc chia tay với 4 gương mặt cầu thủ.

Cụ thể, 4 cái tên gồm: 2 ngoại binh Chevaughn Walsh, Kelly Kester và hai cầu thủ nội là Nguyễn Anh Đức và Phan Thanh Hậu.

Câu lạc bộ HAGL chia tay 4 cầu thủ đầu tiên trước thềm V.League 2021. Ảnh: bongda24h.vn

Câu lạc bộ HAGL chia tay 4 cầu thủ đầu tiên trước thềm V.League 2021. Ảnh: bongda24h.vn

Trong đó, trường hợp của Thanh Hậu là chuyển tới CLB TP.HCM theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm, các trường hợp còn lại là vì hết hợp đồng thi đấu cho HAGL.

Trong số này, Kelly đã chính thức gia nhập Hà Tĩnh, Chevaughn Walsh chưa có bến đỗ mới còn Anh Đức nhiều khả năng sẽ giải nghệ. Lão tướng Anh Đức cũng là bản hợp đồng gây thất vọng lớn của CLB HAGL.

Gia nhập đội bóng phố núi ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, cựu chân sút tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng cường sức mạnh tấn công của HAGL.

Trái lại, anh lại thi đấu khá mờ nhạt và không để lại bất cứ dấu ấn nào. Đây cũng là lý do HAGL không tiếp tục gia hạn với cựu chân sút Bình Dương.

Thời gian trước đó, CLB HAGL đã chia tay trung vệ Trọng Sáng và thủ môn Hữu Nghĩa. Nhiều khả năng 'Gỗ' sẽ ra mắt những tân binh đầu tiên ở mùa giải 2021 trong những ngày tới.