Điều chỉnh kích thước chữ

CLB HAGL nhiều cơ hội lên ngôi đầu bảng V.League 2021 ngay chiều nay

(CLO) Câu lạc bộ HAGL hoàn toàn có thể vươn lên ngôi đầu bảng V.League 2021 ngay chiều nay (20/3) nếu họ giành được kết quả tốt trong trận đấu trên sân Hà Tĩnh.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Trước loạt trận đấu diễn ra vào chiều nay 20/3, CLB HAGL đang có 6 điểm sau 3 vòng đấu. Nếu đánh bại Hà Tĩnh, HAGL sẽ có được 9 điểm để củng cố vị trí trong nhóm đầu của giải.

Thậm chí, nếu HAGL vượt qua Hà Tĩnh với cách biệt 2 bàn thắng trở lên, đương nhiên HAGL sẽ có cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng của V.League 2021 sau vòng 4, điều mà không nhiều người nghĩ đến trước khi mùa giải này diễn ra.

HAGL có cơ hội lên đầu bảng V.League 2021 ngay chiều nay. Ảnh: internet

HAGL có cơ hội lên đầu bảng V.League 2021 ngay chiều nay. Ảnh: internet

Dù vậy, để đạt được điều đó, HAGL sẽ cần phải cải thiện bảng thành tích thi đấu yếu kém trên sân khách trong những mùa gần đây. Trước đó, đội bóng phố Núi cũng đã thua trước Sài Gòn FC tỷ số 0-1 trên sân khách trong ngày khai màn V.League 2021.

Bên cạnh đó, đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của HAGL hiện cũng đang khao khát giành chiến thắng khi đã toàn thua sau 3 vòng đấu. Và nếu trận đấu chiều nay thất bại, đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Phạm Minh Đức sẽ thật sự lâm nguy trong cuộc đua trụ hạng.

Về tình hình lực lượng, CLB HAGL gần như sẽ có đủ quân số tốt nhất. Hiện chấn thương của Văn Toàn đã tạm thời ổn định và chân sút này hoàn toàn có thể ra sân thi đấu gặp Hà Tĩnh.

Theo đúng kế hoạch, vào 18h chiều nay 20/3, trận đấu giữa Hà Tĩnh và HAGL sẽ chính thức diễn ra trên sân Hà Tĩnh. 

PV