CLB Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba

(CLO) Thông tin từ Tancredi Palmieri – một nhà báo người Ý cho biết, hiện Juventus đang lên kế hoạch thương thảo với MU về lời đề nghị đổi chân sút Dybala lấy sự phục sự của tiền vệ Paul Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 sắp tới.

Tương lai của tiền vệ Paul Pogba đang trở thành vấn đề lớn mà người hâm mộ làng túc cầu thế giới quan tâm. Ngay trước trận đấu với RB Leipzig, Mino Raiola một người đại diện của tiền vệ Paul Pogba đã có những phát biểu gây sốc.

Ông cho biết rằng, cá nhân ông có thể nói rằng mọi chuyện đã kết thúc với Paul Pogba ở MU. Anh ấy phải thay đổi đội bóng, phải thay đổi không khí.

CLB Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba. Ảnh: internet

CLB Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba. Ảnh: internet

Anh ấy có hợp đồng sẽ hết hạn sau một năm rưỡi, vào mùa hè năm 2022, nhưng Mino Raiola tin rằng giải pháp tốt nhất cho các bên là bán ở phiên chợ tới.

Và Giám đốc thể thao của Juventus, ông Fabio Paratici đã nói với Mediaset quan điểm sau phát biểu của Mino Raiola, ông cho biết, tiền vệ Pogba là một cầu thủ tuyệt vời, và BLĐ rất muốn cậu ấy trở lại Juventus. Tuy nhiên, bây giờ cậu ấy đang khoác áo MU, muốn có cậu ấy Juventus phải chi tiền.

Sau phát biểu của Mino Raiola, tiền vệ Pogba phải ngồi dự bị trước Leipzig. Cầu thủ người Pháp dường như không đồng tình với quan điểm của HLV Solskjaer. Với những gì đang xảy ra, khả năng tiền vệ 27 tuổi chia tay MU đang là rất cao.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ Juventus được cho là bến đỗ tiềm năng nhất với Pogba. Nhà báo người Ý Tancredi Palmieri đã tiết lộ rằng Juventus đang xem xét cung cấp cho MU lời đề nghị đổi Dybala lấy sự phục vụ của Pogba ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng Giêng tới.

Cầu thủ Dybala từng là mục tiêu của Quỷ đỏ ở mùa hè vừa qua, và đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính dưới thời HLV Pirlo. Thương vụ trao đổi này có thể tốt cho các bên ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

(CLO) FIFA ngày 8/8 lên tiếng bảo vệ Chủ tịch Gianni Infantino trước áp lực ngày càng lớn đòi ông từ chức, cáo buộc một số bên đang tiến hành “một nỗ lực phối hợp và liên tục nhằm làm suy yếu FIFA và Chủ tịch của tổ chức”.

Saigon Heat ngược dòng kịch tính, chính thức giành vé play-off VBA 2026

Saigon Heat ngược dòng kịch tính, chính thức giành vé play-off VBA 2026

(CLO) Tối 6/8, Saigon Heat chính thức trở thành đội bóng thứ hai giành quyền vào vòng play-off Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2026 sau màn lội ngược dòng nghẹt thở, đánh bại Ho Chi Minh City Wings với tỷ số 83-80 trong trận derby TP Hồ Chí Minh tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

VPF công bố bộ nhận diện mới, hướng tới chuẩn quốc tế

VPF công bố bộ nhận diện mới, hướng tới chuẩn quốc tế

(CLO) Bộ nhận diện mới của VPF được xây dựng với mục tiêu phản ánh khát vọng vươn tầm của bóng đá Việt, tăng tính hiện đại, tạo sự kết nối với nhiều thế hệ người hâm mộ, nâng cao giá trị thương hiệu và sức hấp dẫn của các giải đấu.

Lộ diện trọng tài bắt chính trận tuyển Việt Nam - Campuchia

Lộ diện trọng tài bắt chính trận tuyển Việt Nam - Campuchia

(CLO) Trọng tài Cheung Wai Lung (Hong Kong, Trung Quốc), người từng điều khiển trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Bangladesh hồi tháng 3/2026 trên sân Hàng Đẫy, sẽ bắt chính trận tuyển Việt Nam gặp Campuchia tại lượt cuối bảng A ASEAN Cup 2026 ngày 7/8 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. 

Cỡ chữ bài viết: