CLB Man City chia tay cầu thủ đầu tiên sau chức vô địch Cúp Liên đoàn

Trung vệ Eric Garcia không có mặt trong đội hình Man City đá chung kết Cúp Liên đoàn. Bản hợp đồng giữa cầu thủ này và đội chủ sân Etihad sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay, với việc Garcia lựa chọn ra đi. Và bến đỗ mới của Garcia cũng được nhà cầm quân Guardiola hé lộ.

"Eric Garcia là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi. Tôi rất muốn có Eric Garcia trong đội hình nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ chuyển đến Barcelona. Cậu ấy chưa bao giờ mắc sai lầm và là một cầu thủ hàng đầu, chơi ở tứ kết Champions League. Cậu ấy không được lựa chọn cho hai trận đấu vừa qua và điều đó khiến trái tim tôi tan nát", HLV Guardiola phát biểu sau khi giành cúp vô địch.

Nhà cầm quân Guardiola của Man City xác nhận thông tin về việc sẽ chia tay trung vệ trẻ Eric Garcia vào cuối mùa giải. Ảnh: internet

Nhà cầm quân Guardiola của Man City xác nhận thông tin về việc sẽ chia tay trung vệ trẻ Eric Garcia vào cuối mùa giải. Ảnh: internet

Eric Garcia từng là cầu thủ học viện ở Barcelona trước khi gia nhập Man City vào năm 2017. Sau khi chuyển đến từ La Masia, Garcia thăng tiến nhanh chóng và trở thành một trong những tiền vệ triển vọng nhất của đội bóng thành Manchester.

Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, trung vệ này chỉ ra sân 10 trận vì không thể cạnh tranh với hàng thủ đông đúc của Man City gồm: John Stones, Ruben Dias, Aymeric Laporte và Nathan Ake. Ít được ra sân nhưng Eric Garcia vẫn được triệu tập lên đội tuyển Tây Ban Nha.

Trở lại với trận chung kết Cúp Liên đoàn, trung vệ Laporte tỏa sáng với bàn thắng ở phút 82 mang về danh hiệu Cúp Liên đoàn thứ tư liên tiếp cho Man City. Cũng trong tối hôm qua 25/4, MU bị Leeds cầm chân, một tay dâng chức vô địch Ngoại hạng Anh cho Man City.

Xem thêm

Lộ diện trọng tài bắt chính trận tuyển Việt Nam - Campuchia

Lộ diện trọng tài bắt chính trận tuyển Việt Nam - Campuchia

(CLO) Trọng tài Cheung Wai Lung (Hong Kong, Trung Quốc), người từng điều khiển trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Bangladesh hồi tháng 3/2026 trên sân Hàng Đẫy, sẽ bắt chính trận tuyển Việt Nam gặp Campuchia tại lượt cuối bảng A ASEAN Cup 2026 ngày 7/8 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. 

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Cỡ chữ bài viết: