Có thêm một bệnh viện tư nhân tại TP HCM

23/01/2024 20:05

(CLO) Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức cho biết, TP HCM mong muốn Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II phát huy vai trò của mình trong việc nâng cao chăm sóc sức khỏe người dân, tham gia tích cực trong mạng lưới y tế.

Ngày 23/1, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II đã khai trương và đi vào hoạt động tại phường An Phú Đông, quận 12. Đến dự sự kiện có bà Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP HCM; ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP HCM.

co them mot benh vien tu nhan tai tp hcm hinh 1

Lễ khai trương bệnh viện đa khoa Hồng Đức II ngày 23/1

Bài liên quan

Bệnh viện FV là thành viên của Thomson Medical Group: Cùng hướng đến những mục tiêu lớn

Nhà hàng Hispania đẳng cấp Tây Ban Nha chính thức khai trương tại Nha Trang

Khai trương Tổ hợp mua sắm - dịch vụ - ẩm thực Center Point tại thành phố đêm Ocean City

Khai trương Đường sách thành phố Thủ Đức

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức cho biết, song song với hệ thống y tế công lập, hệ thống y tế tư nhân (hệ thống y tế ngoài công lập) tại TP HCM phát triển rất tốt và có nhiều cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng cao, trong đó có hệ thống y tế Hồng Đức.

“Chuỗi hệ thống Bệnh viện Hồng Đức là đơn vị có thời gian tham gia vào hệ thống y tế thành phố từ rất lâu và tạo được uy tín. TP HCM mong muốn Bệnh viện Hồng Đức II phát huy vai trò của mình trong việc nâng cao chăm sóc sức khỏe người dân, tham gia tích cực trong mạng lưới y tế TP HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung”, ông Dương Anh Đức nhấn mạnh.

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức đã ký kết hợp đồng liên doanh với Tập đoàn TSURUHA (Nhật Bản) và Công ty cổ phần Hồng Đăng; ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và quỹ “Sức khỏe là số 1” (OneHealth Foundation).

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II có địa chỉ 259 đường An Phú Đông 3, phường An Phú Đông, quận 12, khu vực nằm gần các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, địa bàn giáp ranh giữa các quận Gò Vấp, quận 12, TP Thủ Đức và tỉnh Bình Dương.

Bệnh viện được xây dựng hiện đại và tiện nghi với công suất 215 giường bệnh nội trú, phòng mổ Hybrid tiên tiến, DSA, MRI 3.0 Tesla, CT scan 128 lát cắt, hệ thống xét nghiệm tự động, chuẩn xác cao… Triển khai đầy đủ các phòng khám ngoại trú, khoa nội trú, giúp tiếp nhận điều trị chuyên sâu các vấn đề sức khỏe cả người lớn và trẻ em.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II có thế mạnh trong triển khai phẫu thuật, can thiệp ngoại khoa nhiều lĩnh vực: chấn thương – chỉnh hình, ung bướu, lồng ngực – mạch máu... Bệnh viện chuẩn bị triển khai Đơn vị can thiệp mạch nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao về dự phòng và điều trị các biến cố tim mạch có xu hướng ngày một tăng trong cộng đồng.

    Nổi bật
        Mới nhất
        Có thêm một bệnh viện tư nhân tại TP HCM
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO