Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 4/12/2021 thứ 7, ngày 1/11 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 4/12/2021 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn thứ 7 ngày 1/11/2021 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: tuổi Tý có Chính Quan tương trợ nên đạt được nhiều lợi thế lớn lao trong sự nghiệp. Bạn có tài và biết cách phát huy nên công việc rất suôn sẻ, ngày càng thăng tiến. Có thể lúc đầu cơ hội không nhiều nhưng bạn biết tự tạo cơ hội cho mình, cố gắng để giành được thành công như mong ước.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 2

Con số may mắn tuổi Sửu: tuổi Sửu nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Thương Quan cảnh báo những hung hiểm bạn có thể đối mặt trong hôm nay, nên làm gì cũng phải toan tính thận trọng.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 3

Con số may mắn ngày 4/12 của tuổi Dần: cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Dần giúp đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc rực rỡ. Vận trình tài chính trong ngày này cũng được cải thiện rõ rệt cho nên con giảm này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa. Bản mệnh làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 4

Con số may mắn tuổi Mão thứ 7: tuổi Mão nhận ra được điểm mạnh – điểm yếu của mình để tập trung phát huy cũng như nhanh chóng khắc phục. Thay vì cắm đầu làm việc mà không suy nghĩ, bạn đã biết mình phải làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian công sức lại vừa giành được thành tích lớn lao.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Ngày Tuất Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn có thể tự tay đẩy các mối quan hệ xã hội vốn đang tốt đẹp của mình rơi vào tình trạng rắc rối vì cách hành xử bốc đồng của mình. Con giáp này không thể hiểu được tại sao mình có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của bản mệnh.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị: Tỷ Kiên có thể là nguyên nhân khiến vận trình sự nghiệp của tuổi Tị sa sút và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Con giáp này có phần lơ đãng, khó có thể tập trung vào phần việc của mình nên gặp phải không ít trở ngại, cũng không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ: Bước sang ngày mới, người tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành nhờ ngày Ngọ Tuất Bán Hợp. Con giáp này là người thông minh, lại nhanh nhẹn và có nhiều ý tưởng độc đáo nên làm việc cũng trôi chảy hơn thường lệ, nhìn chung không gặp phải vướng mắc gì.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 8

Con số may mắn tuổi Mùi hôm nay: Đụng độ Tương Phá Thái Tuế khiến người tuổi Mùi gặp nhiều rắc rối khó xử lý. Ngày này bạn không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân: Có Tam Hội hỗ trợ, tuổi Thân đón vận trình khởi sắc ở nhiều phương diện. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong công việc, mặc dù đôi khi vẫn gặp chút trở ngại nhưng nhờ sự thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt nên vẫn thuận lợi vượt qua, đổi lại ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu: Người tuổi Dậu có thể sẽ bị tiểu nhân gây trở ngại khi Tương Hại Thái Tuế xuất hiện trong ngày hôm nay. Dù bạn vẫn luôn cố giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tránh xa thị phi và mặc kệ lời đàm tiếu nhưng có lẽ giới hạn của bạn đã bị thử thách quá nhiều nên đây lại là thời điểm bạn sẽ vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất ngày 1/11 âm lịch: Tuổi Tuất được Thực Thần độ mệnh nên con đường tài lộc của tuổi Tuất khởi sắc không ngừng. Bản mệnh có nhiều may mắn khi tìm được cơ hội để kiếm tiền khá dễ dàng qua các mối quan hệ sẵn có của mình. Bạn được người thân quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, chỉ cần tập trung làm là chắc chắn sẽ thu được lời lãi.

con so may man hom nay 4 12 2021 thu 7 ngay 1 11 am lich hinh 12

Con số may mắn tuổi Hợi: Vận trình ngày hôm nay sẽ chẳng mấy yên bình đối với người tuổi Hợi do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Quan. Công việc của bạn liên tiếp gặp phải rắc rối do có kẻ tiểu nhân bày kế hãm hại. Bạn cần tỉnh táo để không rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Bình Luận