Điều chỉnh kích thước chữ

Con trai Quang Dũng cực điển trai ở tuổi 13

(CLO) Mới đây, trong ngày sinh nhật lần thứ 13 của Bảo Nam, ca sĩ Quang Dũng đăng tải hình ảnh con trai. Cậu bé trông như bản sao của người cha nổi tiếng. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ khoe ảnh con trai lên trang cá nhân.

Audio

Quang Dũng chia sẻ: "Chúc con luôn vui vẻ, ngoan ngoãn và thông minh. Mãi là niềm hạnh phúc và tự hào của cha mẹ".

Mới 13 tuổi nhưng con trai Quang Dũng đã lớn phổng phao và cực điển trai,

Mới 13 tuổi nhưng con trai Quang Dũng đã lớn phổng phao và cực điển trai,

Bên cạnh đó, Jennifer Phạm cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai. Trên trang cá nhân, cô viết: "Tình yêu bé nhỏ của mẹ giờ ra dáng thanh niên rồi. Chúc con trai có một sinh nhật thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và ngoan ngoãn. Cha mẹ sẽ dành cho con những điều tốt đẹp nhất".

Bảo Nam (tên đầy đủ là Thái An Nam, sinh năm 2008) là con của ca sĩ Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm. Quang Dũng và Jennifer Phạm từng được xem là một trong những cặp đôi "trai tài gái sắc" được yêu thích nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, sau 2 năm bên nhau, cặp đôi đã chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến bao dân tình tiếc nuối.

Sau khi cặp sao chia tay, cậu bé về ở chung với mẹ và bà ngoại tại California (Mỹ). Năm 2018, Jennifer đưa Bảo Nam về sống tại Việt Nam cùng cha dượng và các em. Hiện tại, Bảo Nam đã quay trở lại Mỹ và sống cùng với bà ngoại

Quang Dũng và Jennifer Phạm giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn. Họ cư xử văn minh và cùng nhau thỏa thuận trong việc chăm sóc con. Vì thế, Bảo Nam nhận được tình yêu thương đủ đầy từ cả cha lẫn mẹ.

Quan-dung

Dù không thường xuyên bên cạnh chăm sóc con trai, nhưng Quang Dũng cũng làm tròn vai trò làm bố của mình. Anh từng khiến dân tình xôn xao, bàn tán khi mua nhà triệu USD tại Mỹ để làm quà mừng sinh nhật con trai cưng.

Khánh Ngọc