Điều chỉnh kích thước chữ

Công an tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình liệt sĩ

(CLO) Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Lê Hoàng Ai (con liệt sĩ Công an nhân dân) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Lê Hoàng Ai. (Ảnh: Văn Sum)

Lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Lê Hoàng Ai. (Ảnh: Văn Sum)

Trên cơ sở động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã phối hợp với Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh và Công an huyện Phước Long tổ chức trao tặng 45 triệu đồng cho gia đình ông Lê Hoàng Ai, để xây dựng nhà ở.

Chi phí lần này được trích từ quỹ đồng đội Công an nhân dân, căn nhà được xây trên phần đất của gia đình.

Xúc động trước sự quan tâm của lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu, đại diện gia đình đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu, các lãnh đạo, cán bộ Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh… đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình vượt qua khó khăn, có được căn nhà kiên cố để sớm ổn định cuộc sống.

Theo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bạc Liêu, đây là động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của Công an tỉnh Bạc Liêu, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhất là các hộ gia đình chính sách trong lực lượng Công an nhân dân.

Minh Luân

 
 
Tin mới
Bình Dương các vùng đỏ đậm đặc nay đã xanh dần trở lại

(CLO) Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, hiện tỉnh này chỉ còn 5/91 phường/xã là còn nguy cơ (vùng đỏ).

Thị trường ảm đạm hàng loạt hãng xe ô tô giảm giá sâu trong tháng 9

(CLO) Để kích cầu và thu hút người tiêu dùng các hãng xe, đại lý tiếp tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá xe.

Cổ phiếu ngân hàng giao dịch tích cực, Vn-Index vẫn lao dốc

(CLO) Nhóm các cổ phiếu phiếu "nóng" bị bán mạnh trong phiên khiến chỉ số Vn-Index quay đầu giảm khi chốt phiên làm việc hôm nay (24/9). Trong khi đó, nhóm ngân hàng lại đảo chiều đồng loạt tăng giá.

Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị COVID-19

(CLO) Tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Phi Nhung trong quá trình điều trị COVID-19 đang là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Sau nhiều thông tin giả về tình trạng sức khỏe hiện tại của Phi Nhung, mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã chính thức cho biết tình hình Phi Nhung đang trở nặng bất thường.

Liên hợp quốc cảnh báo biến đổi khí hậu làm tăng nguy cơ xung đột bạo lực

(CLO) Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres cảnh báo hôm thứ Năm (23/9) rằng biến đổi khí hậu có thể làm gia tăng căng thẳng ở các quốc gia dựa vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt.

Saigonbank lần 2 thoái vốn bất thành tại Ngân hàng Bản Việt

(CLO) Đây là lần thứ hai Saigonbank tiến hành đấu giá cổ phiếu BVB mà không có nhà đầu tư nào tham gia. Trước đó, cuộc đấu giá ngày 14/7 cũng từng bị hủy vì không có nhà đầu tư nào tham gia đăng ký.

Yên Bái: 2 xe máy va chạm mạnh, 1 người tử vong

(CLO) Một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy đã xảy ra trên địa bàn huyện Trấn Yên khiến 1 người tử vong.

Hà Nội: “Nhếch nhác” các chốt cứng phòng dịch

(CLO) Hiện trên địa bà TP Hà Nội vẫn còn nhiều chốt cứng chưa được tháo dỡ, gây nhếch nhác, cản trở lưu thông của người dân và mất mỹ quan đô thị.

TP. HCM rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca còn 6 tuần

(CLO) UBND TP. HCM đồng ý kiến nghị của Sở Y tế TP. HCM về rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca từ 8 - 12 tuần xuống còn 6 tuần.