Điều chỉnh kích thước chữ

Công bố danh sách vòng bảng chính thức chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”

(CLO) Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” sẽ có sự góp mặt của 33 App Banking đại diện cho 33 Ngân hàng Thương mại Cổ phần tại Việt Nam. Từ ngày 21/6 - 25/8 tới đây, chương trình được tổ chức online trên hai kênh là Fanpage “Bankers có gì vui?”, Trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn.

Audio

Bước vào thời đại chuyển đổi số, chất lượng App Banking của các Ngân hàng là một trong những yếu tố quyết định việc khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Ngân hàng. Chương trình bình chọn "APP Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” là nơi để những cá nhân trong và ngoài ngành Ngân hàng được bày tỏ thái độ, quan điểm của mình với Ứng dụng Online Banking của các Ngân hàng tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để các Ngân hàng quảng bá sản phẩm dịch vụ và tăng thêm tính uy tín, độ tin tưởng. Đồng thời, các Ngân hàng có cơ hội lắng nghe và đón nhận phản hồi từ khách hàng, trên cơ sở đó cải thiện chất lượng và mang tới dịch vụ tốt hơn. 

33 App Banking đại diện “màu cờ sắc áo” của 33 Ngân hàng Thương mại Cổ phần tại Việt Nam cùng góp mặt trong Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”.

33 App Banking đại diện “màu cờ sắc áo” của 33 Ngân hàng Thương mại Cổ phần tại Việt Nam cùng góp mặt trong Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức tương tác trực tuyến qua Mạng xã hội: Fanpage "Bankers có gì vui?" và Trang tin Điện tử Tổng hợp Banker.vn. Đây là những kênh thông tin và giải trí chính thống phục vụ cho ngành Ngân hàng, đã được cấp phép bởi Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Đây cũng chính là kênh bình chọn chính thức của Chương trình bình chọn "Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020" và Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”.

Theo kết quả bốc thăm bảng bình chọn trên Fanpage "Bankers có gì vui?" ngày 17/6/2021 vừa qua, 33 App Banking đại diện cho 33 Ngân hàng được sắp xếp như sau:

Ảnh 2

Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” là dịp để khách hàng, cán bộ nhân viên ngành ngân hàng bày tỏ quan điểm và cảm nhận về App Banking các ngân hàng hiện nay. Đây cũng là cơ hội để gắn kết khách hàng với các ngân hàng, để thấu hiểu và gắn kết. Cùng theo dõi và bình chọn cho App ngân hàng mà bạn yêu thích nhất qua 2 kênh online Fanpage "Bankers có gì vui?" và Trang tin Điện tử tổng hợp Banker.vn. Tại Fanpage, bình chọn qua hình thức thả Reaction và tại Trang tin Điện tử tổng hợp Banker.vn, bình chọn qua hình thức Vote.

Các vòng bình chọn sẽ được chia thành 4 vòng với 33 đội thi (tương ứng với 33 Ngân hàng TMCP): Vòng Bảng, Vòng Tứ kết, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết. Ở Vòng Bảng sẽ có 11 bảng, mỗi bảng 3 đội bốc thăm trúng thưởng. Vòng Tứ kết sẽ là 12 đội, bao gồm: 11 đội thắng mỗi bảng và 1 đội Nhì được bình chọn nhiều nhất, đấu 04 trận (mỗi trận 03 đội; chia thành các Tứ kết 1, 2, 3, 4); bốc thăm chia bảng. Vòng Bán kết có 4 đội đấu 2 trận: Bán kết 1: Nhất Tứ kết 1 - Nhất Tứ kết 3, Bán kết 2: Nhất Tứ kết 2 - Nhất Tứ kết 4. Và Vòng Chung kết sẽ là 02 đội (Nhất Bán kết 1 - Nhất Bán kết 2).

PV