Điều chỉnh kích thước chữ

Công cụ tìm kiếm Bing tuyên bố sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử

(CLO) Bing- công cụ tìm kiếm của gã khổng lồ Microsoft đã tham gia vào hàng ngũ các nền tảng internet cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử, theo một thông báo đăng trên trang advertise.bingads.microsoft.

Báo Công luận
Bing là cái tên tiếp theo cấm "tiền điện tử" trong quảng cáo của mình. Ảnh: lifewire. 

Bing Ads có kế hoạch sẽ thực hiện lệnh cấm này trên toàn thế giới từ tháng 6 đến đầu tháng 7 năm nay.

Lý do chính cho quyết định cấm "quảng cáo tiền điện tử" và "sản phẩm liên quan đến tiền điện tử"  là do trạng thái không được kiểm soát hiện tại của tiền điện tử, điều này được cho là làm tăng nguy cơ gây 'bất lợi" cho người dùng Bing. 

Bởi vì tiền điện tử và các sản phẩm liên quan đến chúng không được quy định, chúng tôi thấy chúng sẽ gây ra rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi vì những hành vi lừa đảo, đầu cơ trong ngành này.- Bing Ads
Lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử của Bing là động thái mới nhất giữa thời điểm các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội tuyên bố tẩy chay đồng tiền số, được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. 

Google đã công bố lệnh cấm tương tự vào giữa tháng 3 và Twitter cũng xác nhận lệnh cấm này ngay sau đó.

Các lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử gần đây rất có thể chỉ là "tạm thời", do sự hiện chưa có các quy định rõ rằng cho thị trường tiền số. Dù vậy, nhiều quảng cáo liên quan tới tiền điện tử vẫn được ghi nhận đang xuất hiện trên Youtube, bất chấp lệnh cấm.

Minh Anh


 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 3/7: Đông Bắc Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 2/7 đến ngày 3/7, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 30-70mm.

Tại sao ngành thời trang không thể tái chế quần áo cũ?

(CLO) Ngày nay, chúng ta sản xuất nhiều quần áo hơn bao giờ hết. Và động lực cho điều này chủ yếu là kinh tế, hơn là nhu cầu của con người.

Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

HAGL khủng hoảng thủ môn trong ngày V.League 2022 trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận tin không vui khi hai thủ thành là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường bị dính chấn thương không thể ra sân ỏ trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V.League 2022.

Tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các hoạt động báo chí

(CLO) Ngày 2/7, tại Đồng Nai, liên chi hội các cơ quan báo chí Trung Ương tại TP. HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ.

Hà Nội thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô

(CLO) UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 1/7/2022 về việc thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19.