(CLO) Đêm 26/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La và Bệnh viện đa khoa Cuộc sống tiếp nhận, điều trị 37 trường hợp là các vận động viên đang huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La nghi ngộ độc thực phẩm. Đến nay, 27 người đã ổn định sức khoẻ và xuất viện.

(CLO) Cả nước có hơn 24.700 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện trong đợt ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân. Trong đó, có 17 tỉnh phát triển được trên 500 người.

(CLO) Ngày 29/5, tại Hà Nội diễn ra lễ khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XIV – năm 2019.

(CLO) Mới đây lực lượng Thanh tra Sở GTVT tỉnh Thái Nguyên đã ra quân xử lý tình trạng xe quá khổ, quá tải sau phản ánh của báo Nhà báo và Công luận. Tuy nhiên dư luận quan tâm, liệu có tái diễn sau ra quân?

(CLO) Dù đã gửi nội dung và đặt lịch làm việc, thế nhưng ông Hoàng Tuấn Tam – Trưởng Phòng TNMT huyện Vĩnh Tường lại nhiều lần hẹn rồi thay đổi lịch làm việc với PV với lý do bận việc.

(CLO) Sáng ngày 23/05, BHXH Việt Nam đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân theo hình thức trực tuyến và tuyên truyền lưu động. Chương trình được hưởng ứng và tiếp sóng tại 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố.

(CLO) Hà Nội bắt đầu thực hiện giai đoạn 2 tháo dỡ các phần sai phạm của tòa nhà 8B Lê Trực thuộc phường Điện Biên, quận Ba Đình với chi phí tạm tính khoảng 17 tỉ đồng, tạm ứng từ ngân sách quận.

(CLO) Chiều 16/5, Cục CSGT, Bộ Công an cho biết, trong thời gian đầu ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ, CSGT cả nước đã kiểm tra hơn 70.000 trường hợp và lập biên bản xử phạt gần 9.000 trường hợp. Trong đó, phát hiện và bắt giữ được đối tượng sử dụng, tàng trữ ma túy trái phép.

(CLO) Theo Cục CSGT (C08, Bộ Công an), từ ngày 15/5 đến 14/6/2020, lực lượng CSGT trên toàn quốc sẽ ra quân tổng kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông. Theo đó, CSGT sẽ có quyền dừng tất các xe để kiểm tra.

(CLO) 0h ngày 14/5, toàn bộ các chốt kiểm soát ở thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội, được dỡ bỏ lệnh cách ly sau 28 ngày "nội bất xuất, ngoại bất nhập" để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.

(CLO) Dọc tỉnh lộ 272, 273 và quốc lộ 1B đoạn qua địa phận huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên xuất hiện hàng loạt các xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải, không được che chắn cẩn thận. Các tuyến đường này cũng xuống cấp nghiêm trọng, bụi bẩn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

(CLO) Sáng nay 11/5, gần 1.900 trường mầm non, tiểu học với hơn 1 triệu học sinh trên địa bàn TP. Hà Nội đi học trở lại. Đây là niềm vui chung của toàn xã hội, khi đất nước đang chuyển sang một trạng thái bình thường mới sau thời gian giãn cách xã hội.

(CLO) Dự án Thủy điện Hủa Na được khởi công từ năm 2008 với tổng kinh phí hơn 7000 tỷ đồng. Tuy nhiên, công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư liên quan đến dự án đến nay vẫn chưa được thống nhất, khiến đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn.

(CLO) Đội 4 Phòng cảnh sát môi trường – Công an TP Hà Nội phối hợp với đội 17 và đội 28 Cục quản lý thị trường Hà Nội vừa kiểm tra thu giữ hơn 6 tấn thực phẩm không nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng.

(CLO) Trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội vừa tổ chức khai trương hệ thống tuyển sinh điện tử “ Chuyên trang tuyển sinh”/tuyensinh.codienhanoi.edu.vn. Đây là giải pháp giúp giải quyết các khâu trong công tác tuyển sinh bằng công nghệ và số hóa.

(CLO) Chiều 8/5, Phó Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Trí Tuệ công bố Quyết định giám đốc thẩm vụ Hồ Duy Hải với nhận định hai cấp xét xử tuyên Hồ Duy Hải phạm tội "Giết người" và "Cướp tài sản" là có căn cứ, không oan, y án tử hình.

(CLO) Tại vị trí giáp ranh giữa hai huyện Tây Hòa và Sông Hinh (tỉnh Phú Yên), lâm tặc đã mở đường để vào sâu bên trong phá rừng lấy gỗ. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ các đối tượng phá rừng để xử lý.