Điều chỉnh kích thước chữ

Công Phượng tiếp tục có tên trong danh sách thi đấu của CLB Sint Truidense tại vòng 2 giải VĐQG Bỉ

(CLO) CLB Sint Truidense vừa công bố danh sách đăng ký thi đấu trong trận gặp CLB Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ. Cầu thủ đến từ Việt Nam- Công Phượng tiếp tục góp mặt trong danh sách này.

Báo nói Công luận
Công Phượng tiếp tục được đăng ký trong danh sách thi đấu tại vòng 2 giải VĐQG Bỉ.

Công Phượng tiếp tục được đăng ký trong danh sách thi đấu tại vòng 2 giải VĐQG Bỉ.

Vào 1h30 rạng sáng ngày mai (3/8 theo giờ Việt Nam), Sint - Truidense VV sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của CLB Brugge.

Mới đây, CLB Sint Truidense đã công bố danh sách đăng ký thi đấu trong trận gặp CLB Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ. Điều đáng mừng là Công Phượng tiếp tục góp mặt trong danh sách này. 

Trước đó, Công Phượng đã được HLV Marc Brys điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truidense trong trận mở màn với đối thủ Royal Excel Mouscron. Dù vậy, tiền đạo người Việt Nam đã không được ra sân.

Nhưng cơ hội ra sân của Công Phượng vẫn đang bỏ ngỏ khi tiền đạo tuyển Việt Nam tiếp tục được HLV Marc Brys đăng ký thi đấu trong trận gặp CLB Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ.

Cũng như lần trước, ông thầy người Bỉ đã điền tên Công Phượng ở vị trí tiền vệ

Trận đấu với Club Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ được dự báo sẽ vô cùng khó khăn với Sint Truidense bởi đối thủ này quá mạnh. Trong 10 trận gần nhất chạm trán với Club Brugge, đội bóng của Công Phượng mới chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 6. 

P.V