Điều chỉnh kích thước chữ

Công Phượng tổ chức ăn hỏi trong 'bí mật'

(CLO Công Phượng và Viên Minh là những người kín tiếng nên thông tin về thời gian, địa điểm đều được giữ kín với giới truyền thông và người hâm mộ.

Audio

Sự kiện: công phượng

Ngày hôm nay 3/6, Công Phượng và Viên Minh tiến hành lễ ăn hỏi trong kín đáo tại TP HCM. Tuy nhiên buổi lễ ăn hỏi trọng đại của tiền đạo người Nghệ An vì muốn giữ sự riêng tư nên không công bố rộng rãi với truyền thông.

Ngay khi thông tin ăn hỏi được tiết lộ, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến cặp đô

Ngay khi thông tin ăn hỏi được tiết lộ, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến cặp đô

Theo tiết của một người bạn "Phượng có mời anh em tới lễ ăn hỏi nhưng đồng nghiệp CLB Hoàng Anh Gia Lai không tới chung vui được do lịch tập chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC hôm 6/6''.

công phượng

Vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, sinh sống tại Sài Gòn và là cựu sinh viên đại học RMIT. Viên Minh xinh đẹp, giỏi giang và rất được lòng fan Công Phượng. Hồi Công Phượng ở Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense, Viên Minh từng sang thăm anh nên mối quan hệ của hai người được tiết lộ từ đó.

Công Phượng sinh năm 1995, quê Nghệ An, là cầu thủ trẻ góp mặt trong nhiều giải đấu lớn của tuyển Quốc gia Việt Nam. Anh còn là một trong những chân sút được chiêu mộ thi đấu cho CLB nước ngoài, gần nhất là Bỉ. Hiện Công Phượng khoác áo cho CLB TP HCM.

D.L