Điều chỉnh kích thước chữ

Công tác phòng chống dịch Covid-19 ở BSR vẫn được đảm bảo

(CLO) Sau khi Chính phủ cho phép dừng cách ly xã hội, theo ghi nhận sáng 23/4, công tác phòng chống dịch Covid-19 tại BSR vẫn được đảm bảo như trước đây.

Audio

Sự kiện: BSR

Công ty giám sát CBCNV ra vào cổng Khu hành chính NMLD Dung Quất và Trụ sở làm việc chính 208 Hùng Vương bằng đo thân nhiệt hồng ngoại. Trước khi lên xe buýt, người lao động đã được đo thân nhiệt lần 1, công việc này do lái xe đảm nhiệm. Người lao động khi ngồi làm việc, tham gia các cuộc họp, di chuyển trong cơ quan… vẫn tuân thủ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc, giữ khoảng cách 2m… Công ty tiếp tục thực hiện các biện pháp giãn cách như chia nhỏ nhân sự trong các cuộc họp giao ban Công ty, họp định kỳ hoặc triển khai họp trực tuyến. Tại Căng tin NMLD Dung Quất, Công ty khuyến cáo CBCNV vẫn đảm bảo giữ khoảng cách khi lấy nhận thức ăn, vách ngăn vẫn được sử dụng.

1-6

Hằng ngày, Ban An toàn Môi trường Công ty cập nhật thông tin, chỉ thị thông báo từ Chính phủ, Bộ Y tế, các cấp thẩm quyền tới CBCNV bằng mạng nội bộ. Truyền thông BSR cũng liên tục cập nhật tin tức về công tác phòng chống dịch Covid tại BSR và gửi đến CBCNV để cùng nhau chung tay chống dịch.

2-4

Công ty BSR tiếp tục khuyến cáo CBCNV hạn chế di chuyển ra ngoài tỉnh như nghỉ phép, nghỉ cuối tuần… Nếu có di chuyển phải khai báo y tế. Hạn chế cử CBCNV công tác ngoài tỉnh, hạn chế các công việc phát sinh khác…

Tất cả những hoạt động trên tiếp tục áp dụng tại Công ty trong một thời gian dài nữa, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của Công ty mà còn đảm bảo và nâng cao ý thức cá nhân cho CBCNV trước dịch Covid-19.

PV