Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty con của Vivo sắp ra mắt smartphone dùng chip Snapdragon 855, sạc siêu nhanh 44W

(CLO) IQOO sắp ra mắt điện thoại thông minh với những tính năng cực kì nổi bật như chip Snapdragon 855, pin 4.000 mAh với công nghệ sạc siêu nhanh. Hứa hẹn rằng, đây sẽ là cột mốc lớn đến hãng iQOO tại thị trường Trung Quốc.

Audio

Sự kiện: Vivo

Thông tin sản phẩm trên một cửa hàng online tại Trung Quốc.

Thông tin sản phẩm trên một cửa hàng online tại Trung Quốc.

Theo thông tin gần đây, iQOO (công ty con của Vivo) đã mở một cuộc hẹn  sắp ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới đầy độc đáo.

Điện thoại thông minh này sẽ được trình làng chính thức vào ngày 1/3 sắp tới. Theo nguồn thông tin chính thức, sản phẩm mới của iQOO được trang bị chip Snapdragon 855, sản xuất trên tiến trình 7 nm, mang lại hiệu năng khoảng 380.000 trên Antutu.

Không chỉ vậy, chiếc smartphone này còn được trang bị RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Thiết bị còn sở hữu pin 4.000 mAh với công nghệ sạc cực nhanh 44W qua cổng USB Type-C.

IQOO còn nhấn mạnh rằng, Qualcomm Snapdragon 855 chỉ là một lợi thế nhỏ trong sản phẩm sắp ra mắt. Qua đó cho thấy rằng, chiếc điện thoại thông minh này sẽ còn chứa đựng nhiều điều thú vị khác.

Theo phó chủ tịch của Vivo và người đứng đầu thương hiệu iQOO, ông Feng Yufei, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng iQOO không phải là một thương hiệu điện thoại di động chuyên dành cho việc chơi game.

Nó là một thương hiệu con của Vivo và sẽ phát hành thiết bị của riêng mình.

Q.Anh/Theo Gizchina