Điều chỉnh kích thước chữ

Công Vinh truyền bí kíp sợ vợ để cuộc hôn nhân hạnh phúc

(CLO) Công Vinh là người đàn ông chấp nhận nhường nhịn vợ, mang tiếng sợ vợ.

Audio

Mới đây, Công Vinh chia sẻ bí quyết giữ ngọn lửa trong hôn nhân, hạn chế mẫu thuẫn của gia đình chính là nên "sợ vợ". Nam cầu thủ cho biết: 

"Câu chuyện chứng minh sợ vợ là thành công. Mình tạo dáng chụp mãi không xong, bất lực quá bả nói “bây giờ ba ngồi im trên ghế, 1 kiểu 1 mặt không biến đổi, để mẹ tạo dáng cho nhanh không thì chụp hoài tới tối quá”. Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến... còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình.

Đấy đàn ông sợ vợ đi khoẻ thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa à. May mà vợ không kêu ngồi im nín thở, công nhận may", cựu cầu thủ hài hước nói.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ngày càng nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.

Chỉ trong vòng một giờ đồng hồ, bài viết của Công Vinh mà nhận được hơn 30 nghìn lượt like, gần 1.000 bình luận. Hầu hết mọi người đều đồng tình với chia sẻ của anh. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với lối suy nghĩ hiện đại và khẳng định Công Vinh thuộc "hàng hiếm" khó tìm. Cuộc sống hiện nay, không phải người đàn ông nào ai cũng có thể nhún nhường, là người cũng giữ lửa hôn nhân gia đình.

D.L