Điều chỉnh kích thước chữ

Cựu sao Liverpool Daniel Agger bắt đầu sự nghiệp cầm quân

(CLO) Daniel Agger, trung vệ của Liverpool vừa bắt đầu sự nghiệp cầm quân khi anh đảm nhận vị trí HLV trưởng của HB Koge, đây là đội bóng đang chơi ở giải hạng hai Đan Mạch.

Audio

Sự kiện: Liverpool

Cựu trung Agger mới đây đã đảm nhận vị trí HLV trưởng  của HB Koge đang chơi tại giải hạng 2 Đan Mạch. Tại đây, anh sẽ cùng với đồng đội cũ của mình ở ĐTQG là Lars Jacobsen, người sẽ đảm nhận vai trò HLV đội một.

Anh cho biết rằng, anh đã chuẩn bị cho ngày này trong một thời gian rất dài. Anh cảm thấy hình như mình đã dừng cuộc chơi quá sớm. Trong những năm ấy, anh đã dành thời gian để suy nghĩ xem mình sẽ đi theo con đường nào liên quan đến bóng đá, và đó là lý do tại sao anh đứng ở đây ngày hôm nay.

HB Koge là nơi được Agger chọn để bắt đầu sự nghiệp HLV của mình. Ảnh: Internet

HB Koge là nơi được Agger chọn để bắt đầu sự nghiệp HLV của mình. Ảnh: Internet

HB Koge là nơi hoàn hảo để anh bắt đầu sự nghiệp HLV. Anh rất mong đợi được thực hiện điều này, và anh rất trông chờ được trở lại với áp lực.

Cả Agger và Jacobsen đều đã ký hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2024, họ tuyên bố tham vọng của mình là giúp HB Koge giành quyền thăng hạng tại Giải VĐQG Đan Mạch trong khoảng thời gian đó.

Jacobsen cho biết thêm: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi rồi sẽ làm một thứ gì đó cùng nhau. Chúng tôi đã chờ đợi dự án phù hợp, và chúng tôi tin rằng đây chính là điều đó".

Trong 8 năm gắn bó với Liverpool, Agger đã có 175 lần ra sân ở Premier League. Cựu trung vệ người Đan Mạch đã cùng The Reds có được League Cup năm 2012.

Trước khi đến sân Anfield, Agger là một phần của CLB Brondby đã giành được cú đúp danh hiệu và cúp vô địch Đan Mạch trong mùa giải 2005/2006. Cuối cùng, anh lại quay về và kết thúc sự nghiệp của mình tại đây.