Điều chỉnh kích thước chữ

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đánh giá thấp cơ hội ra sân của thủ môn Văn Lâm

(CLO) Trong buổi chia sẻ trước giới truyền thông mới đây, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã đưa ra những quan điểm đánh giá không mấy lạc quan về cơ hội ra sân của thủ thành Đặng Văn Lâm tại CLB Cerezo Osaka ở mùa giải tới.

Audio

CLB Cerezo Osaka mới đây đã lên tiếng xác nhận việc chiêu mộ thành công thủ môn Đặng Văn Lâm. Lâm 'tây' gia nhập đội bóng J.League 1 theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với Muangthong United.

Tuy nhiên, anh sẽ phải giành chiến thắng trong vụ kiện pháp lý liên quan tới hợp đồng với Muangthong mới có thể đường đường chính chính gia nhập Cerezo.

thủ môn văn lâm

Nếu khoác áo đội bóng Nhật Bản ở mùa giải 2021 sắp tới, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với các đồng nghiệp Kim Jin-hyeon và Kenya Matsui.

Khi nói về chuyện này, cựu danh thủ Lê Công Vinh đã nhận định rằng, nếu không được ra sân, Văn Lâm sẽ rất thiệt thòi. Văn Lâm có thể phải đối diện với việc không được bắt một trận nào nguyên cả mùa J.League 1.

Văn Lâm có thể chỉ được ra sân ở những trận đấu tập vào thứ Hai hàng tuần hay các giải đấu cúp. Văn Lâm phải thể hiện khả năng chuyên môn vượt trội hơn các thủ môn khác của Cerezo Osaka thì mới có cơ hội bắt chính.

Là người từng có giai đoạn thi đấu tại Nhật Bản cho CLB Consadole Sapporo ở J.League 2, Công Vinh rõ ràng sẽ có cái nhìn tốt nhất về trình độ thi đấu ở giải đấu VĐQG số 1 Nhật Bản. Thi đấu cho Cerezo ở J.League 1 sẽ là một nhiệm vụ không đơn giản mà Đặng Văn Lâm sẽ phải cố gắng để vượt qua.

Cựu tiền đạo Công Vinh cho biết thêm, cường độ tập luyện tại Nhật Bản cao hơn mình. Các cầu thủ tập luyện, cạnh tranh vị trí khốc liệt hơn. Nếu như ở Việt Nam, chúng ta chỉ tập một buổi chiều hoặc một buổi sáng thì ở Nhật Bản, họ bắt đầu buổi tập vào lúc 10 giờ.

Nhưng từ 8 giờ đến 8 giờ 30, các cầu thủ đã có mặt tại sân tập. Đến 12 giờ là kết thúc buổi tập. Nhưng cầu thủ sẽ tập đến 1 giờ chiều. Tuần nào cũng như vậy đấy.

PV