Điều chỉnh kích thước chữ

Cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam - Huỳnh Bá Tuấn qua đời ở tuổi 37

(CLO) Tối 4/2, làng futsal Việt Nam bàng hoàng với thông tin huấn luyện viên câu lạc bộ futsal Tân Hiệp Hưng ông Huỳnh Bá Tuấn đột ngột qua đời ở tuổi 37.

Audio

Được biết, HLV Huỳnh Bá Tuấn bị bệnh phổi, dù đã được các bác sĩ tại TP.HCM tận tình cứu chữa nhưng do bệnh tình quá nặng và chuyển biến xấu vào tối 4/2. Gia đình đã xin đưa anh về quê nhà ngay trong đêm trước khi anh trút hơi thở cuối cùng.

Huỳnh Bá Tuấn sinh ra ở Vĩnh Long nhưng trưởng thành ở futsal Thái Sơn Nam, và đội tuyển futsal Việt Nam. Anh là một trong những người đặt những dấu ấn đầu tiên cho futsal chuyên nghiệp hiện tại.

Cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam - Huỳnh Bá Tuấn qua đời ở tuổi 37.

Cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam - Huỳnh Bá Tuấn qua đời ở tuổi 37.

Sau khi kết thúc sự nghiệp, anh chuyển qua làm HLV tuyển trẻ Thái Sơn Nam rồi HLV đội Hoàng Thư Đà Nẵng, HLV đội Thái Sơn Bắc và hiện dẫn dắt CLB Tân Hiệp Hưng.

Sự ra đi quá sớm của anh là mất mát lớn cho lứa trẻ của futsal Việt Nam. Nhiều đồng nghiệp, cầu thủ, học trò bày tỏ sự thương tiếc dành cho một HLV đam mê futsal.

Ông Trần Anh Tú - Trưởng ban futsal Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Chủ tịch câu lạc bộ Thái Sơn Nam đã có những dòng chia sẻ đầy xót xa: “Ra đi nhanh và sớm quá Kapu (biệt danh của huấn luyện viên Huỳnh Bá Tuấn)! Ra đi để lại 2 đứa con mồ côi cha từ nhỏ, để lại người cha mất chỗ nương bóng tuổi già. Ra đi để lại cả một cuộc đời và sự nghiệp dang dở cùng bao nỗi đau của mọi người.

37 tuổi, 14 năm gắn bó tình thầy trò, anh em, bạn bè với bao kỷ niệm vui buồn giờ đã thành ký ức trong tâm trí mọi người. Đêm qua mọi người đã đưa con về nhà, ngày mai mọi người sẽ đưa con về lòng mẹ. Yên nghỉ nhé, Tuấn Kapu!”

HLV futsal Đặng Đình Khang chia sẻ: "Vô thường quá em nhỉ, ra đi thanh thản em nhé". Cựu đội trưởng tuyển futsal Việt Nam Nguyễn Bảo Quân nhắn nhủ: "Còn cái hẹn ngồi với tôi đấy nhé bạn già".

Theo đó, lễ an táng HLV Huỳnh Bá Tuấn diễn ra lúc 8h sáng 6/2 tại quê nhà Vĩnh Long.

PV