Điều chỉnh kích thước chữ

Đã bắt được nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán nhậu ở Bình Dương

(CLO) Sau quá trình điều tra khẩn trương, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thanh Hùng - là nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến xảy tại quán lẩu bò 868 ở đường An Tây 047, xã An Tây, thị xã Bến Cát vào trưa nay (31/12).

Audio
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án.

Theo thông tin trước đó, vào trưa nay (31/12) tại quán lẩu bò 868 ở đường An Tây 047, xã An Tây, thị xã Bến Cát đã có hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn khi ăn nhậu tại quán. Sau đó, một nam thanh niên đã dùng hung khí đâm chém nhau khiến nhiều người bị thương.

Tại hiện trường có 3 thanh niên bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Bến Cát phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa hiện trường, đồng thời truy bắt nghi phạm.

Ngay trong chiều nay, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, ngụ ở thị xã Bến Cát) để điều tra về hành vi Giết người. Đây được cho là nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến xảy tại quán lẩu bò 868.

Nghị phạm Nguyễn Thanh Hùng. Ảnh: Thanh Kiều

Nghị phạm Nguyễn Thanh Hùng. Ảnh: Thanh Kiều

Theo Công an thị xã Bến Cát cho biết, khoảng 13h30 cùng ngày, Hùng nhậu tại quán lẩu bò 868 với Trần Huấn Luyện (còn gọi là Bình, 27 tuổi, ngụ ở Kiên Giang) và một thanh niên chưa rõ lai lịch. Sau đó, Hùng gọi điện mời Nguyễn Văn Hòa (còn gọi là Ba Được, 36 tuổi, người địa phương) đến quán nhậu cùng.

Hòa rủ thêm Trần Văn Lượng (24 tuổi, ngụ ở An Giang), Trần Minh Quang (26 tuổi, ngụ ở Cà Mau), Thái Trọng Hữu (20 tuổi, ngụ ở Kiên Giang) và một người tên Xum đến quán.

Khi nhóm này đến nơi, Luyện cầm gậy ba khúc đánh Hòa nên 2 bên xảy ra xô xát. Cơ quan điều tra cho rằng Hùng dùng dao bấm đâm loạn xạ làm Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng tử vong.

Bốn người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nhưng đã có 3 người tử vong.

Quốc Trần