Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu

(CLO) Ngày 7/2, Thành ủy Đà Nẵng có công văn chỉ đạo dừng hoạt động bắn pháo hoa đêm giao thừa để thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống Covid-19.

Audio
Bắn pháo hoa đón Năm mới Canh Tý 2020 tại cầu Nguyễn Văn Trỗi (Đà Nẵng)

Bắn pháo hoa đón Năm mới Canh Tý 2020 tại cầu Nguyễn Văn Trỗi (Đà Nẵng)

Ngày 7/2, trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh, thành trên cả nước và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư ngày 3/2/2021 về tăng cường công tác chăm lo, tổ chức đón Tết Nguyên đán 2021 cho nhân dân, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng chỉ đạo UBND thành phố dừng hoạt động bắn pháo hoa chào mừng năm mới trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Đồng thời, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đề nghị các cấp, các ngành, địa phương liên quan quan tâm, thăm hỏi, động viên, chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, công nhân không có điều kiện về quê, phải ở lại thành phố Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên đán 2021 đảm bảo mọi người dân đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Trước đó, để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, các sở, ngành của thành phố Đà Nẵng đã cho tạm dừng nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và các hoạt động tập trung đông người để chủ động phòng dịch.

Thành phố Đà Nẵng đã lập 14 chốt kiểm soát dịch liên ngành tại các cửa ngõ ra vào thành phố từ ngày 6/2 và tại các bến xe, nhà ga đường sắt, cảng Đà Nẵng, sân bay.

Các chốt kiểm soát dịch liên ngành thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ, liên tục các ngày trong tuần đến khi có thông báo kết thúc nhiệm vụ của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

T.Toàn