Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng: Phát hiện 6 người nước ngoài nghi nhập cảnh trái phép

(CLO) Rạng sáng 21/12, Công an Trạm CSGT Cửa ô Hòa Hiệp Bắc, TP Đà Nẵng đã phát hiện, tạm giữ một xe ô tô chở 6 người nước ngoài nghi nhập cảnh trái phép.

Audio
Chiếc xe chở người nước ngoài nghi nhập cảnh trái phép bị tạm giữ. Ảnh: TTO

Chiếc xe chở người nước ngoài nghi nhập cảnh trái phép bị tạm giữ. Ảnh: TTO

Sáng 21/12, một lãnh đạo Trạm Công an giao thông Cửa ô Hòa Hiệp Bắc (Công an TP Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị vừa phát hiện một xe ô tô 7 chỗ chở 6 người nước ngoài nghi nhập cảnh trái phép.

Trước đó, khoảng 3 giờ sáng 21/12, qua công tác nghiệp vụ, tổ công tác do trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng Trạm CSGT Cửa ô Hòa Hiệp Bắc phát hiện ôtô biển kiểm soát 17A-110.69 vừa đi qua hầm Hải Vân thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, lượng lượng Công an phát hiện trên xe ô tô này có 6 người nước ngoài và 2 người Việt Nam. Trong 6 người nước ngoài, 5 người có thẻ căn cước công dân Trung Quốc, còn 1 người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Khai thác nhanh, lái xe cho biết được thuê chở nhóm người Trung Quốc trên từ Hà Nội vào tỉnh Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người.

Sau khi lập biên bản, các chiến sỹ Công an tại Trạm Công an giao thông Cửa ô Hòa Hiệp Bắc đã bàn giao các đối tượng trên cho công an quận Liên Chiểu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện, lực chức năng đã tiến hành các biện pháp y tế để phòng, chống dịch COVID-19 đối với những người này. Vụ việc sẽ được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thế Vũ