Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng: Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo

(CLO) Với chủ đề Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng 2019 thu hút sự tham gia của 30 diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế.

Báo nói Công luận

Ngày 2/10, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo thông tin Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng lần thứ 4 - SURF 2019.

Với chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”, SURF 2019 diễn ra từ ngày 28/10 đến 1/11 (tại số 5 đường Duy Tân, Đà Nẵng), gồm các hoạt động như hội thảo chuyên đề khởi nghiệp về công nghệ thông tin, du lịch và mô hình kinh doanh nông nghiệp; chung kết cuộc thi khởi nghiệp SURF 2019; trưng bày triển lãm các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo…

SURF 2019 diễn ra từ ngày 28/10 đến 1/11.

SURF 2019 diễn ra từ ngày 28/10 đến 1/11.

Đặc biệt, nét mới của SURF lần này là các startup sẽ được miễn phí đăng ký tham dự sự kiện này.

Theo đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, SURF 2019 sẽ có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương miền Trung, Tây Nguyên; các startup, các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.

Dự kiến, sự kiện còn thu hút khoảng 30 diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế. Tại đây, họ sẽ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra hoạt động triển lãm với 70 gian hàng của các dự án khởi nghiệp và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, dự kiến thu hút hơn 2.000 người tham dự.

Được biết, Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng - SURF là sự kiện thường niên và là ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và các doanh nghiệp, nhóm dự án khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và các chuyên gia.

Thanh Hải