Điều chỉnh kích thước chữ

Đà Nẵng: Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh được ra viện

(CLO) Những bệnh nhân Covid-19 được ra viện đợt này đều không có dấu hiệu lâm sàng, các kết quả xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường và có từ 3 đến 4 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sự kiện: Đà Nẵng

Các bệnh nhân được ra viện ngày 31/8. Ảnh: TL.

Các bệnh nhân được ra viện ngày 31/8. Ảnh: TL.

Ngày 31/8, tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng tiếp tục có 5 bệnh nhân ở thành phố Đà Nẵng khỏi Covid-19 được xuất viện.

2 người ở quận Liên Chiểu là nam bệnh nhân 856 (30 tuổi), được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Phổi ngày 11/8, đến nay đã 3 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Nữ bệnh nhân số 1019 (37 tuổi) 4 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

3 bệnh nhân tiếp theo đếu có hộ khẩu thường trú ở quận Hải Châu là nam bệnh nhân 890 (47 tuổi), nam bệnh 877 (41 tuổi), cùng trú phường Hòa Thuận Tây và nữ bệnh nhân số 987 (46 tuổi), trú phường Hòa Cường Nam.

Hiện, những người này đều không có dấu hiệu lâm sàng, các kết quả xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường và có từ 3 đến 4 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 nên được chứng nhận hết Covid-19, cho về nhà tự cách ly 14 ngày dưới sự giám sát của y tế địa phương.

PV

 
 
Tin mới
Hàng nghìn người biểu tình ở Madrid kêu gọi cấm mại dâm ở Tây Ban Nha

(CLO) Hàng nghìn người đã tham dự một cuộc biểu tình kêu gọi cấm mại dâm ở Tây Ban Nha vào thứ Bảy (28/5).

Hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố

(CLO) Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 05/2022/TT-BNV sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 04/2012/TT-BNV hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố.

Bị đâm tử vong sau khi cầm ly đánh bạn nhậu

(CLO) Trong lúc nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, Đinh Công Sang cầm ly đánh Mai Văn Thi và bị người này dùng kéo đâm tử vong.

Sản phẩm

(CLO) Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra cảnh báo về sản phẩm "Max Health Go Coffee cà phê Insert Coffee to begin" có chứa chất cấm Sibutramin.

Nga khoe tên lửa hành trình siêu thanh Zircon

(CLO) Hải quân Nga hôm thứ Bảy (28/5) đã tiến hành một cuộc thử nghiệm khác đối với một tên lửa siêu thanh tiềm năng, một sự thể hiện khả năng tấn công tầm xa của quân đội trong bối cảnh giao tranh ở Ukraine.

Phân bổ gần 2,5 triệu liều vắc xin COVID-19 tiêm cho trẻ em dưới 12 tuổi

(CLO) Theo Bộ Y tế, vaccine phòng COVID-19 Pfizer được phân bổ trong đợt này đóng lọ 10 liều, sau khi pha loãng mỗi liều 0,2ml. Vaccine có hạn sử dụng trên nhãn lọ là 30/9.

Bắt đối tượng dùng tiền

(CLO) Với phương thức thủ đoạn dùng tiền âm phủ để nhờ giao dịch chuyển khoản tiền thật, Ngô Quang Tứ đã thực hiện trót lọt 4 vụ lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của bị hại trên các địa bàn Hà Nam và các tỉnh khác.

Ba cây cầu dang dở của TP Thủ Đức chưa hẹn ngày hoàn thành

(CLO) Cầu Long Đại, cầu Nam Lý và cầu Tăng Long với tổng vốn đầu tư 1.660 tỷ đồng đã chậm tiến độ nhiều năm khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng nhưng chưa biết khi nào tái khởi động để hoàn thành.

Bộ GD-ĐT đề nghị TP. HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế

(CLO) Ngày 28/5, Bộ Giáo dục và đào tạo có công văn gửi UBND TP.HCM về việc chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA).