Điều chỉnh kích thước chữ

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết

(CLO) Ngày 17/2 (mùng 6 Tết) cơ quan chức năng TP Tuyên Quang cho biết đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết.

Audio

Theo Công an TP Tuyên Quang, sáng cùng ngày đơn vị nhận được tin báo của người dân phát hiện thi thể nữ nghi là nạn nhân nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết Tân Sửu nổi trên sông Lô ở xã Thái Long, TP Tuyên Quang.

Sáng ngày 17/2 người dân phát hiện thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết. (Ảnh: Tuoitre)

Sáng ngày 17/2 người dân phát hiện thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết. (Ảnh: Tuoitre)

Công an TP nhanh chóng phối hợp cùng các lực lượng tại chỗ trục vớt và đưa thi thể từ giữa dòng sông vào bờ. 

Nạn nhân được xác định là Đ.T. T. (18 tuổi, ở phường An Tường, TP Tuyên Quang).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h10' ngày 12/2 (tức ngày mùng Một Tết âm lịch năm 2021). Người dân phát hiện nhiều đồ vật: đôi giày, điện thoại, xe máy để trên cầu Tình Húc, nghi có người nhảy sông tự tử.

Nhận được tin báo, cơ quan công an TP. Tuyên Quang đã nhanh chóng tổ chức xác minh nhân thân chủ chiếc xe máy do nạn nhân để lại trên cầu, lấy lời khai người làm chứng; huy động lực lượng tìm nạn nhân.

Trước đó, trên trang cá nhân Tr. từng đăng tải dòng trạng thái buồn "Bi kịch lớn nhất trên đời này không phải là bạn không xinh đẹp, cũng không phải vì nhà bạn nghèo. Cũng chẳng phải là do bạn không có tài năng gì... mà đó là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người! Tạm biệt 2021".

PV