Điều chỉnh kích thước chữ

Đại bản doanh của HAGL bị trộm ghé thăm

(CLO) Một phen vô cùng lo sợ của các cầu thủ HAGL khi bị kẻ trộm cố ý đột nhập vào đại bản doanh, may mắn là không xảy ra trường hợp đáng tiếc nào.

Audio
Hình ảnh bảo vệ (góc trái) đuổi bắt theo kẻ lạ mặt (góc phải). Ảnh: internet.

Hình ảnh bảo vệ (góc trái) đuổi bắt theo kẻ lạ mặt (góc phải). Ảnh: internet.

Cụ thể, rạng sáng 9/8, đại bản doanh của CLB HAGL đã bị kẻ trộm cố tình xâm nhập, khu vực mà tên trộm nhắm đến là địa điểm nơi các cầu thủ U17 HAGL sinh sống. Ngay sau đó, trước khi tên trộm này có ý đồ xấu thì các lực lượng an ninh đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn, khiến tên trộm hoảng loạn chạy "té khói".

Được biết, ngay sau khi nghe thấy tiếng còi của lực lượng bảo vệ, tên trộm đã bỏ chạy, thậm chí hắn còn bị trượt ngã, thật đáng tiếc là nhân viên bảo vệ không bắt được.

Trước đó, đại bản doanh đã nhiều lần bị trộm ghé thăm, do đại bản doanh của CLB HAGL nằm gần khu vực núi đồi và tường rào bao bọc không có, nên là cơ hội cho các tên trộm nhòm ngó, khiến các cầu thủ của chúng ta vô cùng lo lắng.

Hiện tại, một số cầu thủ đội một HAGL đã quay trở lại đại bản doanh để tập luyện. Vì thế, có khá nhiều người lo lắng cho sự an toàn của cả đội. Trước đây, kẻ xấu thậm chí đã lấy trộm tiền, điện thoại,... với tổng giá trị lên đến cả trăm triệu.

PV