Điều chỉnh kích thước chữ

Đại diện VFF bất ngờ đề cập tới mức lương của HLV Park Hang Seo

(CLO) Người đại diện của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đề cập tới vấn đề tiền lương nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang Seo.

Audio

Sự kiện: HLV Park Hang Seo

Trong những ngày qua, giới truyền thông trong nước đã đăng tải những thông tin về bản hợp đồng giữa (VFF) và HLV Park Hang Seo. Bản giao kèo giữa hai bên sẽ chính thức kết thúc vào đầu năm sau (cụ thể là ngày 31/1/2022), kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm.

Dư luận một lần nữa lại tiếp tục quan tâm tới vấn đề tiền lương của HLV Park cùng ekip người Hàn Quốc trong trường hợp điều khoản gia hạn được kích hoạt.

Đại diện VFF bất ngờ đề cập tới mức lương của HLV Park Hang Seo. Ảnh: internet

Đại diện VFF bất ngờ đề cập tới mức lương của HLV Park Hang Seo. Ảnh: internet

Liên quan tới vấn đề này, một lãnh đạo của VFF cho biết rằng, khối lượng công việc của HLV Park trong năm 2021 vẫn rất nặng nề và bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều đỉnh cao cần chinh phục.

HLV Park cùng các trợ lý vẫn âm thầm làm việc chứ không nghỉ ngơi. Đến thời điểm này, VFF không nghĩ đến chuyện giảm lương. Chúng ta nên tôn trọng những gì đã ký trong hợp đồng với HLV Park.

Theo nội dung hợp đồng, 3 tháng trước khi kết thúc hợp đồng, đôi bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán về việc có ký tiếp một năm nữa hay không. VFF rất tin tưởng về việc HLV Park sẽ đồng ý gia hạn thêm một năm.

Trước đó, chia sẻ về chuyện này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thừa nhận thầy Park có thể từ chối gia hạn nếu cảm thấy mình cần dừng lại.

Vị này cho biết, bản hợp đồng sẽ tự động được gia hạn thêm một năm nếu cả đôi bên cùng thống nhất. Tất nhiên HLV Park Hang Seo có quyền từ chối.

Bởi vậy, nhiều khả năng hai bên sẽ ngồi lại với nhau để bàn bạc về tương lai của thầy Park sau khi bóng đá Việt Nam hoàn thành các chiến dịch trong năm nay, bao gồm Vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á 2022, SEA Games và AFF Cup.

PV

Bình Luận