Điều chỉnh kích thước chữ

Đại hội Chi bộ Báo An ninh Thủ đô nhiệm kỳ 2020-2025

(CLO) Báo An ninh Thủ đô vừa tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2015-2020; định hướng những nội dung quan trọng nhiệm kỳ 2020-2025.

Audio

Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Báo An ninh Thủ đô được sự quan tâm sâu sắc của Thành ủy, Bộ Công an, các cơ quan quản lý báo chí và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, đã tạo điều kiện để Báo phát huy được tính năng động, tự khẳng định mình.

Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ Báo ANTĐ khóa 2020-2025. Ảnh Lam Thanh

Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ Báo ANTĐ khóa 2020-2025. Ảnh Lam Thanh

Đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên có tinh thần trách nhiệm cao, có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định, có tinh thần khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính là cơ quan ngôn luận của lực lượng Công an nhân dân Thủ đô Hà Nội.

Báo An ninh Thủ đô đã tuyên truyền đúng hướng những vấn đề, lĩnh vực, sự kiện mà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân đang quan tâm. Báo cũng thường xuyên bám sát những yêu cầu chính trị và những công tác trọng tâm của thành phố, của lực lượng CAND nói chung, CATP Hà Nội nói riêng để tuyên truyền và tổ chức chỉ đạo thực hiện có hiệu quả theo thời gian, chuyên đề; thực hiện tốt trên các lĩnh vực nhiệm vụ KTXH của thành phố.

Đặc biệt, năm 2017, 2018, Báo ANTĐ là cơ quan báo chí duy nhất của Thủ đô Hà Nội được 3 cơ quan cấp Trung ương: Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin- Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam, cùng thống nhất đề nghị khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Trong nhiệm kỳ, Báo An ninh Thủ đô còn được Bộ Công an, UBND Thành phố, CATP Hà Nội tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Trên tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nêu gương, hiệu quả, Đại hội Chi bộ Báo ANTĐ nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 với 5 đồng chí; bầu đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Bình, Tổng Biên tập là Bí thư Chi bộ; đồng chí Trung tá Lưu Hồng Quân, Phó Tổng Biên tập là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Bầu đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ cấp trên.