Điều chỉnh kích thước chữ

Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Vừa qua, Hội Nhà báo (HNB) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016- 2021.

 (CLO) Vừa qua, Hội Nhà báo (HNB) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016- 2021. 

Nhiệm kỳ 2011- 2016, HNB Khánh Hòa đã kết nạp được 46 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 245 người, sinh hoạt tại 8 Chi hội và 2 câu lạc bộ nhà báo. Hội đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp được đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Vai trò của HNB ngày càng được nâng cao, hoạt động của Hội đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của báo chí trên địa bàn tỉnh. Hoạt động báo chí ở Khánh Hòa ngày càng sôi nổi, thông tin báo chí ngày càng đa dạng và nhanh nhạy. Các cơ quan báo chí của tỉnh đã kịp thời tuyên truyền việc triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh sâu rộng tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh…

Đồng chí Mai Đức Lộc trao Bằng khen của HNBVN cho HNB tỉnh Khánh Hòa. Đồng chí Mai Đức Lộc trao Bằng khen của HNBVN cho HNB tỉnh Khánh Hòa.

Nhiệm kỳ qua, HNB Khánh Hòa đã thực hiện 3 cuộc hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ báo chí, tổ chức thành công cuộc thi  viết về Trường Sa và biển đảo quê hương; hàng năm Hội tổ chức thành công Hội Báo Xuân, Giải báo chí tỉnh Khánh Hòa…

Trong phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ VII, HNB Khánh Hòa đã đưa ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, sẽ tiếp tục đổi mới phương thức, nội dung hoạt động, có hình thức sinh hoạt phù hợp. Đặc biệt, sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, đạo đức của người làm báo; thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp trong tác nghiệp của hội viên… Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Đức Lộc- Phó Chủ tịch HNBVN và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa- Nguyễn Tấn Tuân đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những đóng góp của báo chí trên địa bàn tỉnh, những kết quả mà HNB Khánh Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các cơ quan báo chí cần bám sát định hướng của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình trong việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; HNB tỉnh và các cơ quan báo chí bám sát tôn chỉ, nguyên tắc hoạt động theo điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam và Luật Báo chí 2016; Hội cần đẩy mạnh hơn nữa việc đào tạo nâng cao chất lượng hội viên; đầu tư có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao để tham dự và đoạt giải cao ở Giải BCQG và các Giải chuyên ngành khác; đặc biệt, cần chú trọng việc nâng cao hơn nữa đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm của người làm báo…

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tặng bức trướng cho HNB Khánh Hòa. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tặng bức trướng cho HNB Khánh Hòa.

Nhân dịp này, HNB Khánh Hòa đã được Tỉnh ủy trao tặng bức trướng với dòng chữ “Đoàn kết- Trách nhiệm- Đổi mới- Phát triển”. Được UBND tỉnh và Hội Nhà báo Việt Nam tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Ban Chấp hành HNB tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ VII ra mắt Đại hội. Ban Chấp hành HNB tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ VII ra mắt Đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 9 thành viên. Nhà báo Đoàn Minh Long- Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch HNB Khánh Hòa nhiệm kỳ 2011- 2016 tiếp tục được bầu giữ cương vị Chủ tịch HNB Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016- 2021./

                                                                                                                PV

 
 
Tin mới
Hà Nội sẽ tiêm vaccine Covid-19 cho khoảng 680.000- 840.000 trẻ em

(CLO) Theo CDC Hà Nội, hiện ngành y tế Thành phố đã lên danh sách khoảng 680 nghìn đến 840 nghìn trẻ thuộc đối tượng tiêm vaccine Covid-19.

Masan thu gần 3 tỷ USD sau 9 tháng, VinCommerce lần đầu báo lãi

(CLO) 9 tháng đầu năm, Masan Group ghi nhận doanh thu thuần gần 3 tỷ USD, chuỗi WinCommerce và mảng MEATDeli đã bắt đầu có lãi.

Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo có khả năng hạt nhân có tầm bắn 5.000 km

(CLO) Ấn Độ cho biết vừa thử thành công tên lửa đạn đạo tầm bắn 5.000 km trong bối cảnh cuộc đua phát triển tên lửa siêu thanh đang nóng lên, cũng như căng thẳng biên giới với Trung Quốc chưa được giải quyết.

Cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(CLO) Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ KH&ĐT), từ đầu năm đến nay, do tác động của dịch bệnh Covid-19, cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trong đó, khoảng 48.500 doanh nghiệp chọn cách tạm ngừng kinh doanh, còn lại chờ làm thủ tục giải thể hoặc đã giải thể.

TP. HCM trả chi phí cho bệnh viện tư tham gia chữa trị Covid-19

(CLO) Sở Y tế TP. HCM cho biết sẽ tạm ứng ngân sách chi trả chi phí khám, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân tham gia điều trị Covid-19.

Hà Nội thanh tra việc quản lý, sử dụng phí bảo trì chung cư

(CLO) Hà Nội yêu cầu tăng cường thanh tra công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì các nhà chung cư. Khi phát hiện tổ chức, cá nhân có dấu hiệu tội phạm về quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì thì chuyển cơ quan điều tra theo quy định.

Bắc Kinh chạy đua để kiểm soát Covid bùng phát trước thềm Olympic mùa Đông

(CLO) Hôm nay (28/10) chính thức đánh dấu thời điểm đếm ngược 100 ngày tới Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh, nhưng không phải ai cũng có tâm trạng ăn mừng, khi các quan chức đang chạy đua để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 đang lan rộng.

Long Biên (Hà Nội): Con đường

(CLO) Nhiều năm qua, con đường nối từ phố Gia Quất sang phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội) đã hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện nhiều "ổ gà", "ổ trâu", thậm chí được ví như “hố bom” đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân khi đi lại qua đây.

“Lên đời” máy tính với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 sẽ rất tốn kém

(CLO) Khác với các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11 trước đây có thể chia sẻ chung bo mạch chủ, bộ nhớ RAM DDR4..., thế hệ 12 mới dự kiến bán ra thị trường từ ngày 4/11.