Điều chỉnh kích thước chữ

Đại hội VFF sẽ bị hoãn

(CLO) Ngày 8/8 là ngày Đại hội của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhưng do một loạt các CLB phản đối nên không thể diễn ra theo lịch thường niên.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dự định tổ chức đại hội vào ngày 8/8, với nhiệm vụ bầu Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ, vị trí bỏ trống từ khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức tháng 6/2019. Tuy nhiên, một loạt CLB như Thanh Hoá, Quảng Nam, Đà Nẵng... phản đối do lo ngại Covid-19.

Ông Phạm Thanh Hùng (áo đỏ) một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ Ảnh: internet.

Ông Phạm Thanh Hùng (áo đỏ) một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ Ảnh: internet.

Tuy nhiên, sau khi gửi công văn xin ý kiến Ban chấp hành, VFF quyết định hoãn. "Họ biết lắng nghe như vậy là tốt. Lúc này phòng dịch là quan trọng nhất", ông bầu Nguyễn Văn Đệ của CLB Thanh Hoá chia sẻ chiều 4/8. Hiện tại, có ba ứng viên trong cuộc đua vào chiếc ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, gồm ông Phạm Thanh Hùng, ông Lê Văn Thành và ông Trần Văn Liêng.

Trong đó, ông Hùng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Khai thác Khoáng sản Vàng Hà Giang, Chủ tịch CLB Quảng Ninh, Phó Chủ tịch VPF, Uỷ viên Ban chấp hành VFF khoá 8 và Trưởng ban Bóng đá nữ VFF. Ông Liêng là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Cacao Việt Nam. Ông Thành là Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Tài chính và vận động tài trợ VFF khoá 8.

Ngoài ra, trong ba ứng viên trên, các ông Liêng, Thành đã tham gia ứng cử và thất bại trước ông Cấn Văn Nghĩa ở kỳ bầu cử khoá 8.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 9/12/2021: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời rét với nền nhiệt thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 13-16 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

Tăng cường phối hợp để phòng chống tham nhũng, tiêu cực

(CLO) Chiều 8/12, Ban Nội chính Trung ương và Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp số 03-QCPH/BNCTW-BCSĐTTCP, ngày 12/3/2015 trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng.

Cần cơ chế đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư có năng lực phát triển điện gió

(CLO) Ngày 8/12, Tạp chí TheLEADER đã tổ chức buổi tọa đàm “Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới” đã diễn ra nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các dự án điện gió.

Khởi tố gần 100 bị can trong đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả tại Đồng Nai

(CLO) Theo Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, trong Chuyên án 920G về đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả đặc biệt lớn, cơ quan điều tra đã khởi tố 97 bị can về 6 tội danh khác nhau.

Một cá nhân thu 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube

(CLO) Cục Thuế Hà Nội cho biết từ đầu năm đến tháng 11, đơn vị này đã thu được 110 tỷ đồng tiền thuế từ hoạt động thương mại điện tử. Đáng chú ý một cá nhân có thu nhập khoảng 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube.

F0 đến hiệu thuốc, quán phở, nhà sách, Hà Nội khẩn cấp tìm người

(CLO) Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm liên quan F0 mới ghi nhận.

Cần thay đổi tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý điều kiện dịch bệnh hiện nay đã khác trước, dù mầm bệnh ở trong cộng đồng nhiều, số ca nhiễm cao nhưng vẫn đang cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, vì vậy, cần thay đổi căn bản tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Thanh Hoá thuộc nhóm 5 tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước

CLO) Đó là một trong những thông tin quan trọng về Thanh Hoá đã được thông cáo tại Kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hoá khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa diễn ra sáng ngày 8/12.

Lào Cai: Tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý do người dân tự nguyện giao nộp

(CLO) Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên ( trực thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên - Sa Pa) vừa tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý hiếm do người dân tự nguyện giao nộp để cứu hộ, bảo tồn theo quy định.