Điều chỉnh kích thước chữ

Đại hội VFF sẽ bị hoãn

(CLO) Ngày 8/8 là ngày Đại hội của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhưng do một loạt các CLB phản đối nên không thể diễn ra theo lịch thường niên.

Audio

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dự định tổ chức đại hội vào ngày 8/8, với nhiệm vụ bầu Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ, vị trí bỏ trống từ khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức tháng 6/2019. Tuy nhiên, một loạt CLB như Thanh Hoá, Quảng Nam, Đà Nẵng... phản đối do lo ngại Covid-19.

Ông Phạm Thanh Hùng (áo đỏ) một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ Ảnh: internet.

Ông Phạm Thanh Hùng (áo đỏ) một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ Ảnh: internet.

Tuy nhiên, sau khi gửi công văn xin ý kiến Ban chấp hành, VFF quyết định hoãn. "Họ biết lắng nghe như vậy là tốt. Lúc này phòng dịch là quan trọng nhất", ông bầu Nguyễn Văn Đệ của CLB Thanh Hoá chia sẻ chiều 4/8. Hiện tại, có ba ứng viên trong cuộc đua vào chiếc ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, gồm ông Phạm Thanh Hùng, ông Lê Văn Thành và ông Trần Văn Liêng.

Trong đó, ông Hùng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Khai thác Khoáng sản Vàng Hà Giang, Chủ tịch CLB Quảng Ninh, Phó Chủ tịch VPF, Uỷ viên Ban chấp hành VFF khoá 8 và Trưởng ban Bóng đá nữ VFF. Ông Liêng là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Cacao Việt Nam. Ông Thành là Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Tài chính và vận động tài trợ VFF khoá 8.

Ngoài ra, trong ba ứng viên trên, các ông Liêng, Thành đã tham gia ứng cử và thất bại trước ông Cấn Văn Nghĩa ở kỳ bầu cử khoá 8.

PV