Điều chỉnh kích thước chữ

Đài Tiếng nói Việt Nam khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

(CLO) Ngày 25/4, Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) tổ chức Lễ khen thưởng các cuộc thi, chương trình lớn do Đài tổ chức năm 2021 và khen thưởng các tác phẩm tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.

Audio

Tại buổi lễ, Đài đã tổ chức xét khen thưởng các tác phẩm xuất sắc tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, và khen thưởng những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đài TNVN.

dai tieng noi viet nam khen thuong cac tap the va ca nhan co thanh tich xuat sac nam 2021 hinh 1

Tổng Giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2021. Ảnh: VOV

Ngoài ra, lãnh đạo Đài TNVN đã trao bằng khen cho 3 tập thể, 11 cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp, tổ chức thành công Chương trình Chính luận nghệ thuật “Mãi mãi là sao sáng dẫn đường”; Trao Bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho 1 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp, tổ chức thành công Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi” và “Đưa Nghị quyết của đảng vào cuộc sống; Trao Bằng khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp, tổ chức thành công Cuộc thi “Kiều bào hát dân ca”.

Trao bằng khen cho cho 1 tập thể, 1 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp, tổ chức thành công Cuộc thi sáng tác ca khúc “Hát lên Việt Nam - Let’sing Viet Nam”; Tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho Báo Điện tử VTCNews thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã có thành tích trong công tác tổ chức thành công Cuộc thi “Tái chế rác thải nhựa” năm 2021...

Trước đó, năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song Đài TNVN đã phát động và tổ chức thành công 5 cuộc thi, đó là Cuộc thi trắc nghiệm “Đảng trong cuộc sống của tôi”; Cuộc thi tác phẩm phát thanh “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” do Ban Thư ký biên tập chủ trì; cuộc thi sáng tác ca khúc “Hát lên Việt Nam-Let’s sing Vietnam” do Ban Âm nhạc chủ trì; cuộc thi “Kiều bào hát dân ca trên Đài Tiếng nói Việt Nam” do Ban Đối ngoại chủ trì và Giải báo chí “Giảm ô nhiễm nhựa đại dương”do Báo điện tử VTCnews chủ trì; tổ chức thành công 1 chương trình chính luận nghệ thuật lớn “Mãi mãi là sao sáng dẫn đường”, kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Cha mẹ đau đớn đợi thâu đêm để nhận dạng con trong vụ xả súng Texas

(CLO) Chỉ hai ngày trước khi học sinh ở một trường tiểu học ở Texas bắt đầu kỳ nghỉ hè, một tay súng mặc áo giáp lao vào các lớp học của các em và điên cuồng nổ súng, giết chết 19 học sinh và 2 người lớn.

Sửa đổi Luật Khám, chữa bệnh để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân

(CLO) Chiều 25/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày tóm tắt Tờ trình dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi).

Bắt hot girl Quảng Ninh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

(CLO) Công an phường Cẩm Sơn vừa phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) bắt quả tang 1 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cần hạn chế giao dịch nội gián, bơm thổi giá thị trường chứng khoán

(CLO) Theo các chuyên gia, một trong những vấn đề mấu chốt giúp thị trường chứng khoán phát triển lành mạnh là minh bạch hóa thông tin, hạn chế các trường hợp giao dịch nội gián, bơm thổi giá...

Kon Tum: Bỏ gần 100 triệu đào cây gỗ về xẻ thì bị công an đến lập biên bản

(CLO) Sau khi bỏ ra 90 triệu đồng thuê người đào cây gỗ lớn trên ông Nam đã báo về xã nhưng không có ai đến kiểm tra. Khi ông đưa về cưa xẻ làm đồ gia dụng thì Công an huyện Sa Thầy (Kon Tum) đến kiểm tra và lập biên bản tạm giữ cây gỗ…

Hải Phòng đứng đầu cả nước về cải cách hành chính

(CLO) Sáng 25/5, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức Hội nghị Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hải Phòng đứng đầu cả nước về cải cách hành chính.

Trung Quốc và Nga tổ chức tập trận quân sự

(CLO) Bộ Quốc phòng của cả hai nước Trung Quốc và Nga xác nhận đã cùng tổ chức tập trận chung trên không vào ngày 24/5, cùng thời điểm các nhà lãnh đạo thuộc nhóm QUAD nhóm họp tại Tokyo.

Những bộ phim khiến diễn viên ám ảnh từ đạo diễn tới phim trường

(CLO) Để làm nên những bộ phim thành công, các diễn viên sẽ phải trải qua những cảnh quay vất vả ở phim trường và cả những đòi hỏi vô cùng khắt khe của các đạo diễn. Dưới đây là những bộ phim mà nhiều diễn viên cảm thấy ám ảnh vì mệt mỏi từ đạo diễn tới phim trường.

Cận cảnh bãi rác

(CLO) Dọc trên đường số 4, đường Nguyễn Thị Sóc,... (huyện Hóc Môn), rác thải kéo dài từ chợ đầu mối nông sản Hóc Môn tới QL 22, khiến ai nấy đi ngang cũng phải lắc đầu ngao ngán.