Điều chỉnh kích thước chữ

Đắk Lắk: Bắt giữ 21 đối tượng đánh bạc bằng hình thức “cua bầu”

(CLO) Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trong người các đối tượng hơn 199 triệu đồng, 16 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Audio

Ngày 19/2, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Công an TP Buôn Ma Thuột vừa triệt phá một ổ đánh bạc dưới hình thức “cua bầu”

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 15h ngày 17/2, tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma thuột bắt quả tang 21 đối tượng (cả nam và nữ) đang say sưa đánh bầu cua ăn tiền tại đường Ama Khê phường Tân Lập.

Các con bạc bị bắt giữ.

Các con bạc bị bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trong người các đối tượng hơn 199 triệu đồng, 16 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Bước đấu xác định, ổ bạc nói trên do đối tượng H’Linh Niê (51 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu. Để đối phó với cơ quan chức năng, nhóm này luôn cắt cử người cảnh giới từ xa. Khi thấy người lạ xuất hiện, người cảnh giới sẽ hô lên để các con bạc tháo chạy. Được biết, trong số 21 con bạc bị bắt giữ có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý 21 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc theo quy định.

Thành Nhân