Điều chỉnh kích thước chữ

Đắk Lắk: Lĩnh án 30 năm tù vì đánh người trọng thương ở quán karaoke

(CLO) Nhóm bị cáo gồm 5 người đã bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt với mức án 30 năm tù vì hành vi đánh người (khách) trọng thương ở quán karaoke Galaxy tại thị xã Buôn Hồ.

Audio
Hình ảnh phiên toà xét xử. Ảnh: laodong.vn

Hình ảnh phiên toà xét xử. Ảnh: laodong.vn

Ngày 17/6, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo gồm Nguyễn Đình Sang (SN 1995, tỉnh Đắk Lắk) về tội giết người; bị cáo Nguyễn Cao Trọng (SN 2002, tỉnh Đắk Lắk), Huỳnh Tấn Tuấn (SN 1994, tỉnh Đắk lắk), Nguyễn Lập Nghiệp (SN 2004, tỉnh Nghệ An) và Lê Thế Việt (SN 1996, tỉnh Đắk Lắk) cùng về tội cố ý gây thương tích.

Theo HĐXX, tối 7/10/2020, anh Nguyễn Đình Trinh (SN 1988, tỉnh Đắk Lắk) cùng một số người bạn đến hát tại quán Karaoke Galaxy tại thị xã Buôn Hồ.

Nhóm này gọi một số tiếp viên nữ đến phục vụ, rồi mâu thuẫn, xô xát với nhau. Một trong số tiếp viên nữ nhắn tin thông báo sự việc cho Nguyễn Đình Sang (là người quản lý, điều hành nhóm tiếp viên).

Sang cùng với nhóm trên mang theo hung khí đến quán Karaoke Galaxy, chờ nhóm của anh Trinh ra trước quán Galaxy thì gây gổ. Sau đó nhóm Sang, Trọng, Tuấn, Nghiệp lao vào đánh, chém anh Trinh.

Trong nhóm đó còn có Lê Thế Việt, tuy không trực tiếp tham gia đánh nhau, nhưng khi nhìn thấy một số người bạn của Trinh nhặt đá ném trả khi bị đánh thì Việt đi tìm đá ném lại.

Sau khi đánh nhau, nhóm của Sang rời khỏi hiện trường. Trinh được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên, tỉ lệ thương tích là 45%.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Sang 13 năm tù về tội giết người; Nguyễn Cao Trọng 6 năm tù, Huỳnh Tấn Tuấn 5 năm tù, Nguyễn Lập Nghiệp 3 năm tù, Lê Thế Việt 3 năm tù cùng về tội cố ý gây thương tích.

PV