Điều chỉnh kích thước chữ

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện tạm ngừng làm huấn luyện viên

Tại TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi gặp gỡ với báo chí cùng hai học trò của anh là Thạch Sớt và Minh Thảo, hai gương mặt vừa đăng quang Quán quân trong cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Audio

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

(CLO) Tại TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi gặp gỡ với báo chí cùng hai học trò của anh là Thạch Sớt và Minh Thảo, hai gương mặt vừa đăng quang Quán quân trong cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca.

444 Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi học trò chiến thắng "Tuyệt đỉnh song ca"

Tuyệt đỉnh song ca là chương trình mới lạ, độc đáo với sự tham gia của các cặp HLV nổi tiếng: Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Tuyệt Đỉnh Song Ca mang đến cho khán giả những phần trình diễn song ca ăn ý trên sân khấu thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca, phục vụ nhu cầu thưởng thức cho mọi đối tượng khán giả.

555555555555 Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã trở thành Quán quân đầu tiên của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca".

Đêm Chung kết xếp hạng "Tuyệt đỉnh song ca 2016" ngày 14/11 đã diễn ra với phần tranh tài của 3 cặp đôi Thanh Vinh - Văn Hương (đội Cẩm Ly - Đan Trường), Thu Trang - Triệu Lộc (đội Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết), Thạch Sớt - Minh Thảo (đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ).

88888888888 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong buổi gặp gỡ với báo chí sau chương trình Tuyệt đinh song ca

Kết quả cuối cùng, với 57% lượt bình chọn, cặp đôi Thạch Sớt và Minh Thảo đã chiến thắng và đoạt giải thưởng 500 triệu đồng. Cặp đôi Triệu Lộc – Thu Trang nhận được 13% lượt bình chọn, đoạt giải á quân 2 cùng giải thưởng 100 triệu đồng. Cặp đôi Thanh Vinh – Văn Hương nhận được 30% lượt bình chọn, đoạt giải á quân 1 cùng với số tiền thưởng 200 triệu đồng.

1ssss Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hai học trò của mình

Như vậy, với sân chơi Tuyệt đỉnh song ca, Đàm Vĩnh Hưng đã phá bỏ được "lời nguyền" khi lần đầu có "học trò" chiến thắng trong một cuộc thi ca hát. Thạch Sớt - Minh Thảo là hai học trò trong đội của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tại Tuyệt đỉnh song ca.

Thạch Sớt là chàng trai dân tộc Khmer đến từ vùng đất nghèo khó Trà Vinh. Anh chưa từng tham gia một lớp học âm nhạc nào, không biết rõ về nhạc lý, kỹ thuật, giọng hát của anh hoàn toàn bản năng. Không những vậy, anh chàng mê nhạc trữ tình này còn không giỏi tiếng Việt.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi học trò chiến thắng "Tuyệt đỉnh song ca" Ca sĩ Dương Triệu Vũ tặng hoa cho nhà báo Minh Tuyền

Trong khi đó, Minh Thảo với ngoại hình và chất giọng rất giống với Phương Thanh, khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, khi nhận được lời khuyên chân thành của Mr Đàm, từ vòng bán kết, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn này đã “thoát” khỏi cái bóng của  "chị Chanh", để định hình một phong cách riêng của mình trong lòng khán giả.

Trong buổi gặp gỡ thân mật với báo chí và fan ruột, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã tranh thủ kể nhiều chuyện hậu trường cười ra nước mắt đối với cặp đôi lạ của mình. Từ nhỏ, chàng trai dân tộc Khmer Thạch Sớt đã sống trong chùa nên tính tình chân chất, thật thà. Tuy vậy giọng hát hoàn toàn bản năng và lối trình diễn tự nhiên của anh đã chinh phục khán giả. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Thạch Sớt với Minh Thảo cũng tạo được ấn tượng  khá mạnh mẽ trong lòng khán giả. Sau một thời gian tập luyện nghiêm túc, cả hai đã dần hoàn thiện phần thi của mình dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của cặp huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm là Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

77777777777 Hai học trò của anh là Thạch Sớt và Minh Thảo vừa đăng quang Quán quân trong cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca

55555555555

Năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng từng có học trò đoạt giải cao nhất trong một cuộc thi truyền hình thực tế là Vũ Thảo My với Giọng hát Việt. Năm nay, anh lại tiếp tục giúp Thạch Sớt và Minh Thảo tỏa sáng. Hầu hết thí sinh trong các cuộc thi do anh làm huấn luyện viên đều về đầu quân cho công ty giải trí riêng của anh. Sau nhiều lần ngồi ghế huấn luyện viên, Đàm Vĩnh Hưng đã thu nhận khoảng 100 “đứa con” với nhiều lứa tuổi khác nhau. Vì dân số ngày càng đông nên Mr Đàm tuyên bố từ giờ chỉ làm giám khảo, không nhận lời làm huấn luyện viên nữa.66666666666666666666

Mr Đàm tiết lộ a chính thức nhận Thạch Sớt và Minh Thảo vào công ty riêng của mình, bắt đầu cho họ chạy show cùng với “sư phụ”. Hiện anh đang thực hiện album gồm các ca khúc do cặp Quán quân mới đăng quang và các thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ thể hiện. Album do công ty của Mr Đàm thực hiện toàn bộ sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc trong một thời gian sớm nhất.

 

Thu Hiền