Điều chỉnh kích thước chữ

Đan Trường vẫn giữ nụ cười sau 18 năm ca hát

Đan Trường vẫn giữ nụ cười sau 18 năm ca hát

Audio

Sự kiện: Đan Trường

(Congluan.vn) - Tối qua, 11/1, tại Sân khấu 126 (TP.HCM), anh Bo Đan Trường đã tổ chức thành công và đầy hoành tráng liveshow “Vẫn mãi một nụ cười”.

Đây là liveshow để anh tri ân những khán giả đã nhiệt tình ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian dài qua, dù cho năm vừa rồi anh có những lùm sacndal quanh chuyện tình – tiền không hay. Và cũng là dịp để anh giới thiệu những ca khúc mới trong 2 album mới của mình là “Lục tỉnh miền Tây” và “Người thay thế”.

Mở đầu chương trình, Đan Trường xuất hiện đầy ấn tượng khi “bay” từ trên cao xuống trong khung hình một cánh chim và hát ca khúc cũng chủ đề liveshow “Vẫn mãi một nụ cười”. Xuyên suốt chương trình, các ca khúc của anh đều rất trẻ trung sôi động, mỗi ca khúc là một bộ trang phục khác nhau được anh thiết kế cho riêng đêm nhạc, nên để lại dấu ấn rất lớn cho khán giả. Hơn 20 ca khúc với đủ các thể loại khác nhau từ dân ca, nhạc trẻ, sử ca… đã đem lại cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc khác nhau.


Báo Công luận
 
Các ca khúc này không chỉ được hòa âm đúng với tinh thần của dòng nhạc dân tộc, mà con được làm mới để phù hợp tai nghe của khán giả trẻ

 Những ca khúc mang âm hưởng dân ca dịu ngọt như “Còn thương rau đắng mọc sau hè”, “Bông điên điển”, “Vó ngựa trên đồi cỏ non”… được anh hát đầy tình cảm, hay như ca khúc “Anh Ba chị Tư” song ca với Cẩm Ly được xem là điểm nhấn của chương trình khi cặp đôi này vẫn luôn duy trì được sự yêu mến của khán giả mỗi khi họ xuất hiện với nhau. Những ca khúc mang hơi thở sử ca được anh song ca cùng Cao Thái Sơn, bé Quang Anh như “Dòng máu lạc hồng”, “Khúc trang sử quê hương” hay “Lời ru rừng xanh” cũng được thể hiện đầy màu sắc. Các ca khúc nhạc trẻ là hít của anh trong thời gian qua cũng được anh trình bày đầy sôi động.

Như những liveshow hoành tráng và công phu trước, “Vẫn mãi một nụ cười” được toàn bộ ekip đầu tư và chuẩn bị hoành tráng khi biến sân khấu 126 thành một nhà hát với phong cách Châu Âu cổ điển, khán giả có cảm giác như mình đang ngồi xem nhạc tại một nhà hát ở trời Âu. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi liên tục lên sân khấu tặng hoa và quà cho anh. Hơn 2.500 ghế ngồi trong sân khấu chật cứng thậm chí ở nhiều góc khán đài, khán giả phải đứng để xem anh biễu diễn. Có thể nói, hơn 17 năm ca hát của mình, có được thành công như ngày hôm nay, Đan Trường đã phải nỗ lực rất nhiều và với sự tin yêu của khán giả như vậy, anh vẫn mãi giữ một nụ cười.

 Một số hình ảnh của chương trình:
 
Báo Công luận
 
Anh Bo xuất hiện ấn tượng và hát ca khúc chủ đề livshow lần này “Vẫn mãi một nụ cười” 
 
Báo Công luận
 
  Trong chương trình, Đan Trường biến hóa đa dạng về hình ảnh và phong cách âm nhạc. Anh hát từ nhạc trẻ đến dân ca, sử ca... với số lượng khoảng 20 bài
Báo Công luận
 
Cẩm Ly và Đan Trường, đôi song ca luôn nhận được sự yêu mến của khán giả trong suốt quãng thời gian dài qua 
 
Báo Công luận
 
Những ca khúc mang âm hưởng dân ca luôn được anh đầu tư múa phụ đạo và anh diễn rất hay khi biểu lộ cảm xúc của mình 
 
Báo Công luận
 
 Vũ đạo đẹp mắt, những ca khúc nhạc trẻ đáp ứng thị hiếu của fan được anh trình bày đầy sôi động
                                                                                 Hạ Du