Điều chỉnh kích thước chữ

Danh hiệu Miss Áo Dài 2019 qua ảnh đã thuộc về người đẹp Trương Thị Ngọc Thảo

(CLO) Đêm chung kết công bố kết quả cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 do Công ty Phụ Nữ 8 tổ chức vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM. Vượt qua hơn 500 thí sinh đến từ khắp các vùng miền, người đẹp Trương Thị Ngọc Thảo (21 tuổi) đã vinh dự giành được vương miện đầy tự hào, xứng đáng.

Báo nói Công luận

Nhằm vinh danh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống, Công ty Phụ Nữ 8 đã đứng ra tổ chức cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 dành cho các cô gái độ tuổi từ 18 - 25, chiều cao tối thiểu 1,65m trên phạm vi cả nước.

Đêm công bố kết quả cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019.

Đêm công bố kết quả cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019.

Sau 1 tháng tranh tài với hơn 500 hồ sơ tham dự cùng những góc ảnh đẹp nhất của từng thí sinh được đăng trên Fanpage chính thức của cuộc thi, BTC đã họn ra lần lượt 60 thí sinh qua vòng sơ loại, tiếp đó là chọn ra 20 cô gái khả ái vào vòng bán kết. Tới đêm thi chung kết, 20 thí sinh duyên dáng nhất đã hội tụ tranh tài để chứng minh mình xứng đáng là chủ nhân của ngôi vị Miss Áo Dài qua ảnh 2019.

Thí sinh Trần Thị Thùy Dung trong đêm chung kết (Giải Ba Miss Áo Dài qua ảnh 2019).

Thí sinh Trần Thị Thùy Dung trong đêm chung kết (Giải Ba Miss Áo Dài qua ảnh 2019).

Trong đêm chung kết, Top 20 thí sinh đã mang tới cho người dự khán sự bất ngờ, choáng ngợp khi cùng xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài trắng tinh khôi, với những bước đi chuyên nghiệp - kết quả của quá trình tập luyện catwalk miệt mài cùng nhà thiết kế - đạo diễn Nguyễn Bảo.

Vượt qua hơn 500 thí sinh tham dự cuộc thi, người đẹp Trương Thị Ngọc Thảo (sinh năm 1998) giành vương miện Miss áo dài 2019 qua ảnh một cách xuất sắc và xứng đáng.

Giải nhất cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 - Trương Thị Ngọc Thảo.

Giải nhất cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 - Trương Thị Ngọc Thảo.

Được biết, cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 khởi động từ ngày 8/7/2019, kết thúc nhận ảnh dự thi vào ngày 10/8/2019. Hồ sơ dự thi của các thí sinh được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi trong vòng 24 giờ sau khi BTC xét duyệt hình ảnh và nội dung đúng thể lệ.

Tại cuộc thi này, BTC đã trao quà tặng trị giá 50 triệu đồng cho thí sinh đạt giải nhất, 30 triệu đồng cho thí sinh giải nhì, 10 triệu đồng cho thí sinh giải 3 và 05 triệu đồng cho các thí sinh đạt giải khuyến khích.

5 thí sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019.

5 thí sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019.

Nói về cuộc thi, bà Hoàng Thắng - đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi tìm kiếm những thí sinh không chỉ đẹp ở hình thức, các tiêu chuẩn về hình thể, mà còn là phẩm chất bên trong, là khả năng ứng xử, giao tiếp, trình độ và sự hiểu biết. Các thí sinh được chọn đa số là sinh viên, có kiến thức, có đủ hiểu biết và sự tự tin để tham gia các đấu trường nhan sắc kế tiếp trong tương lai..." 

Kiên Giang