Điều chỉnh kích thước chữ

Đạo diễn Charlie Nguyễn trở lại với phim điện ảnh “Chàng Vợ Của Em”

(CLO) Sau thành công của "Em Chưa 18" ở cương vị nhà sản xuất, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong phim điện ảnh "Chàng Vợ Của Em".

Audio

“Chàng vợ của em” có kịch bản dựa trên tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders – hai tác giả của hàng loạt cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo hay The Smart One and The Pretty One. Với cách viết duyên dáng, hóm hỉnh và một câu chuyện thú vị, nhiều bất ngờ, Busy Woman Seeks Wife nhanh chóng chinh phục độc giả và trở thành cuốn tiểu thuyết "best seller" tại Anh.

 

Báo Công luận
Đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira trên phim trường 

 

Busy Woman Seeks Wife có câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia, bởi nó như một phản đề của nếp nghĩ dường như được xem là hiển nhiên từ muôn thuở của nhân loại: Đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng. Vậy ngược lại thì sao?

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết mình cảm thấy vô cùng hào hứng trước câu hỏi trên và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh. Một điều thú vị nữa đó là dự án này vốn được chuẩn bị đưa vào sản xuất cho thị trường Hàn Quốc, tuy nhiên nhà sản xuất đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mang nó về Việt Nam trước, vì không muốn bỏ lỡ một câu chuyện hấp dẫn này.

Báo Công luận
Vân Trang và vai nữ chính Anh Đào 

 

Được gọi là người có công "nhào nặn" nên nhiều ngôi sao như Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, đạo diễn Charlie Nguyễn thêm một lần nữa tiếp tục "sứ mệnh" này khi giao vai nữ chính cho một gương mặt hoàn toàn mới - Phương Anh Đào. Ngoài ra, với Chàng Vợ Của Em, khán giả còn được gặp lại hai diễn viên "quen mặt" là Hứa Vĩ Văn và Vân Trang. Đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang sau thời gian tạm xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình, trong khi Hứa Vĩ Văn sẽ là một nhân tố đặc biệt trong câu chuyện tình cảm lãng mạn của phim. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh.

Báo Công luận
Anh Đào 

 

Chàng Vợ Của Em đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của cặp đôi ăn ý Charlie Nguyễn - Thái Hoà. Khác với hình ảnh hài hước trước đó, trong phim này, Thái Hòa trở thành người đàn ông tình cảm, chân tình với… 3 phụ nữ và một chú cún!

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20/4/2018.

Thu Hiền