Điều chỉnh kích thước chữ

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu" lên tiếng xin lỗi vì có ý chê Selena Gomez bất tài

(CLO) Nam Cito đã phải đăng một bài viết trên trang cá nhân của mình để gửi lời xin lỗi đến Selena cũng như fan của cô sau sự cố “vạ miệng”

Audio

Sự kiện: Selena Gomez

Ngày 28/8, đã cho ra mắt MV “Ice Cream” kết hợp với Selena Gomez. Rất nhiều khán giả sau khi chiêm ngưỡng xong MV đã phải thừa nhận: Selena Gomez quả thực vẫn "chặt chém" hơn cả dù thời lượng xuất hiện ít ỏi.

Thế nhưng, vẫn có ý kiến trái chiều hướng về giọng ca “Lose you to love me”. Điển hình là dòng trạng thái của một cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu này không có tài năng, nhan sắc lẫn giọng hát bình thường nhưng vẫn là sao hạng A trong thời gian dài. Đáng chú ý, Nam Cito - đạo diễn phim "Gái già lắm chiêu" lập tức "hùa theo" tán thành.

"Anh cũng không hiểu tại sao lại hạng A và luôn hot trong khi phim không đóng, hát cũng bình thường", Nam Cito bình luận.

Báo Công luận

Chia sẻ này của vị đạo diễn nhanh chóng bị cư dân mạng đem ra chỉ trích. Nhiều netizen còn cho rằng anh đang cố tình gây sự chú ý để chuẩn bị cho bộ phim sắp ra rạp của mình, “ếch ngồi đáy giếng” khi nhận xét về một ngôi sao nổi tiếng đa tài, tài sắc vẹn toàn như Selena Gomez. Bởi lẽ, đối với fan thế giới, "cô phù thủy" Selena Gomez chiếm được cảm tình của các khán giả theo dõi Disney ngay từ khi còn bé và sự nghiệp âm nhạc của Selena cũng vô cùng nổi bật với vô số bản hit đình đám.

Nam Cito lên tiếng xin lỗi và giải thích về sự cố “vạ miệng”

Ngay sau nhận lại quá nhiều những chỉ trích khi bình luận này bị đưa ra tranh cãi ở khắp các diễn đàn, Nam Cito đã phải đăng một bài viết sau đó trên trang cá nhân của mình để gửi lời xin lỗi đến Selena cũng như fan của cô.

Hai đạo diễn Nam cito (trái) và Bảo Nhân (phải).

Hai đạo diễn Nam cito (trái) và Bảo Nhân (phải).

Đạo diễn "Gái già lắm chiêu" giải thích bình luận của anh tại trạng thái của một người bạn đơn giản chỉ là một câu hỏi, xuất phát từ việc không tìm hiểu những thông tin về ca sĩ Selena. "Trước kia tôi cũng là một người hay nghe nhạc US-UK, tuy nhiên đã lâu do tính chất công việc bận rộn, nên tôi cũng không có thời gian nghe nhạc hay tìm hiểu thông tin về các nghệ sĩ nước ngoài nói chung cũng như các ca sĩ nói riêng nếu không có gì liên quan tới công việc của mình. Là một người làm nghệ thuật nên hơn ai hết tôi hiểu và luôn tôn trọng tất cả những người làm nghệ thuật dù lớn dù nhỏ.

Nội dung bình luận của tôi tại trạng thái của một người bạn đơn giản chỉ là một câu hỏi, xuất phát từ việc không tìm hiểu những thông tin về ca sĩ Selena. Dù với lý do gì, đây cũng là sơ suất của tôi, khiến các bạn fan của Selena cảm thấy tự ái và tổn thương. Chân thành xin lỗi các bạn và chắc chắn những sự việc tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa!", Nam Cito viết.

Hi vọng sau sự cố này, đạo diễn trẻ Nam Cito sẽ rút kinh nghiệm để tránh lặp lại những điều không hay tương tự.