Điều chỉnh kích thước chữ

Đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong ra phố khiến cư dân mạng xôn xao

(CLO) Hình ảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong bên người khi đi thang máy, thậm chí cả lúc ngồi làm việc anh cũng để kế bên khiến nhiều khán giả giật mình và tò mò vì sao nam đạo diễn nổi tiếng lại có hành động kỳ lạ như vậy.

Audio

Nam đạo diễn cho biết anh không có gì để chia sẻ về chuyện này vì đơn giản búp bê Kumanthong mà anh ôm chỉ nhằm phục vụ cho bộ phim "Thiên thần hộ mệnh". Đồng thời, Victor Vũ nói thêm, những con búp bê này tuy là thật nhưng không phải là những búp bê được làm phép.

Đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong ra phố khiến cư dân mạng xôn xao.

Đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong ra phố khiến cư dân mạng xôn xao.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh có liên quan đến dự án phim

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh có liên quan đến dự án phim "Thiên thần hộ mệnh" do Victor Vũ làm đạo diễn. 

"Thiên thần hộ mệnh" bộ phim tồn tại song song hai thế giới tưởng tách biệt mà lại có quan hệ mật thiết với nhau: thế giới tâm linh và thế giới giải trí muôn màu.

Dự án phim

Dự án phim "Thiên thần hộ mệnh" do Victor Vũ làm đạo diễn.

Nội dung bộ phim xoay quanh showbiz nhiều thị phi, mưu mô và thủ đoạn, với nữ chính sử dụng Kumanthong và chiêu trò để chạm đến đỉnh cao sự nghiệp. 

Theo đó, Ly vốn là ca sĩ hát bè của Phương - một ngôi sao hạng A trong showbiz, cô luôn âm thầm khao khát thứ ánh sáng danh vọng mà mình chưa thể sở hữu dù luôn tỏ vẻ "chị chị em em" với Phương. Để cứu rỗi linh hồn đầy tham vọng của mình, Ly sẵn sàng ký tên lên khế ước với loại ma thuật đen đầy nguy hiểm. Trên hành trình đó, Huyền, Phương và Khánh không ngừng dõi theo và bước đi song hành cùng cô.

Để đảm bảo tính chân thực nhất cho bộ phim, toàn bộ búp bê Kumanthong, Luk trong phim đều được tuyển chọn và trực tiếp vận chuyển từ Thái Lan về.

Để đảm bảo tính chân thực nhất cho bộ phim, toàn bộ búp bê Kumanthong, Luk trong phim đều được tuyển chọn và trực tiếp vận chuyển từ Thái Lan về.

Được biết, đoàn phim đầu tư nhiều tiền bạc để thiết kế bối cảnh, tạo dựng không khí hiện đại nhưng ma mị. Các diễn viên được huấn luyện về vũ đạo cho nhiều cảnh biểu diễn.

Trước đó, đạo diễn Victor Vũ cũng thú nhận rằng anh đang hào hứng lên kế hoạch cho "vũ trụ bùa ngải" gồm nhiều phim kinh dị giật gân.