Điều chỉnh kích thước chữ

Đạo diễn Victor Vũ triệu hồi Hà Lan - 'Mắt Biếc', Lan Ngọc – Diễm My 9x từ bạn thân hóa kẻ thù

(CLO) Khi Trúc Anh “Mắt biếc” lột mác ngây thơ, trở lại gợi cảm, lạ lẫm trong phim kinh dị của đạo diễn Victor Vũ thì 2 đàn chị mỹ nhân Lan Ngọc – Diễm My 9x đối đầu nhau ở “Gái già lắm chiêu 4”.

Audio

Sự kiện: diễm my 9x

Sau một thời gian úp mở, nhá hàng, cuối cùng hai đạo diễn "Thiên Thần Hộ Mệnh" và “Gái già lắm chiêu 4” đều cùng nhau công bố dàn diễn viên nữ chính.

"Thiên thần hộ mệnh" với dàn diễn viên trẻ triển vọng

Hôm 7-7, đạo diễn Victor Vũ công bố dàn diễn viên của phim giật gân Thiên thần hộ mệnh. Đó là các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An.

Victor Vũ và dàn diễn viên trẻ

Ngoài việc tiếp tục "triệu hồi" Hà Lan (Mắt Biếc) cho vai chính lần này, Victor một lần nữa gây bất ngờ khi lựa chọn những dân không chuyên cho dự án khủng của mình.

Trúc Anh lột xác ma mị

Trong khi hot girl Salim và Hotboy gốc Việt Samuel An đã có đôi chút kinh nghiệm diễn xuất khi xuất hiện trong một vài dự án web drama thì nữ ca sĩ kẹo ngọt Amee lại là tay ngang chính hiệu khi chưa một lần thử sức với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, đạo diễn Victor Vũ lại cho rằng đây đều là những nhân tố mới đáng chú ý và có nét diễn rất duyên.

Hot girl Salim

Hot girl Salim

Nữ ca sĩ kẹo ngọt Amee

Nữ ca sĩ kẹo ngọt Amee

Cô nàng Trúc Anh cũng chia sẻ có lẽ còn quá sớm để khán giả hoàn toàn tin tưởng các diễn viên trẻ, nhưng chính sự hoài nghi sẽ làm bộ phim thêm thú vị.

Có lẽ sự kết hợp giữa tay nghề và kinh nghiệm dạn dày của đạo diễn Victor Vũ với dàn diễn viên mới hứa hẹn sẽ tạo nên một "bom tấn" thực sự của điện ảnh Việt Nam.

Theo tiết lộ của phía nhà sản xuất, "Thiên Thần Hộ Mệnh" sẽ xoay quanh Mai Ly, ngôi sao của giới giải trí bỗng bất ngờ bỏ mạng khi rơi xuống từ sân thượng của một tòa nhà. Nhiều người đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

"Gái già lắm chiêu 4" - Cuộc đối đầu của 2 đại mỹ nhân

Hôm 7 và 8-7, đạo diễn Bảo Nhân công bố kế hoạch thực hiện hai phim "Gái già lắm chiêu 4 và 5". Anh cho biết hai dự án sẽ được thực hiện song song.

Phim có nội dung về thị phi showbiz, với lời tựa "Showbiz làm gì có bạn, huống gì thân". Trên poster, Diễm My 9x cầm súng và Lan Ngọc cầm dao trong tư thế thách thức.

Gái già lắm chiêu 4
Lan Ngọc - Diễm My 9X (1)

Có thể thấy, Diễm My 9x - nữ diễn viên chính của "Gái già lắm chiêu 1" và Ninh Dương Lan Ngọc - nữ diễn viên chính của Gái già lắm chiêu 2 và 3 lần này sẽ cùng nhau so tài trong "Gái già lắm chiêu 4" có tên Tứ đại mỹ nhân.

Đạo diễn cũng cho biết, bộ phim vẫn tiếp tục tuyển thêm diễn viên nữ để hoàn thiện bộ tứ và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

DL