Điều chỉnh kích thước chữ

David Beckham: Dự định làm một bộ phim về cuộc đời mình

(CLO) David Beckham là một cựu danh thủ nổi tiếng khắp thế giới, vừa tài năng lại vô cùng đào hoa, trong tác phẩm lần này anh dự làm một bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp, dự hợp tác với Netflix lẫn Amazon.

Audio

Mới đây, giới truyền thông Anh cho hay, David Beckham đang tính làm một bộ phim nói về cuộc đời của chính mình. Đây là ý tưởng anh đã ấp ủ khá lâu, cựu cầu thủ 45 tuổi quyết định bắt tay thực hiện sau khi tác phẩm “The Last Dance” của Michael Jordan đã truyền cảm hứng.

Hình ảnh David Beckham chụp cùng vợ Victoria Beckham. Ảnh: internet.

Hình ảnh David Beckham chụp cùng vợ Victoria Beckham. Ảnh: internet.

"Đây là dự án David rất hứng thú và muốn thực hiện, tác phẩm sẽ có những thông tin và cảnh quay mới. Bộ phim kể về cuộc sống sau sân cỏ của David, tập trung vào việc thành lập đội bóng tại Miami và có cả nội dung mang tính chất cá nhân. Mọi người đều rất hứng thú với Beckham và gia đình của anh ấy. Tất cả đang chờ đợi cho bộ phim này", một nguồn tin thân với ông bà Becks chia sẻ.

Ngoài ra, cựu cầu thủ David Beckham đã bắt tay vào thực hiện bộ phim của mình. Lúc này, ông bố 4 con đã tiến hành thương thảo hợp tác cùng Netflix và Amazon. Studio 99,  một công ty truyền thông do chính Becks thành lập, sẽ đứng ra thực hiện tác phẩm này. Hiện tại, chưa rõ thời lượng cũng như thời điểm ra mắt bộ phim.

Cậu cả Brooklyn nhà Beckham sắp kết hôn nên cuộc sống của gia đình Beckham nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Ảnh: internet.

Cậu cả Brooklyn nhà Beckham sắp kết hôn nên cuộc sống của gia đình Beckham nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Ảnh: internet.

Sau khi cậu cả Brooklyn tuyên bố đính hôn cùng bạn gái Nicola Peltz, cuộc sống của gia đình Beckham đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Đôi trẻ dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau với kinh phí dự kiến vào khoảng 4 triệu bảng.

Được biết, cách đây chưa lâu, các thành viên nhà Becks đã cùng nhau sang Puglia (Ý) du lịch. Dailymail cho biết David và Victoria coi nơi này là một trong những lựa chọn để tổ chức lễ cưới.

PV