Điều chỉnh kích thước chữ

Đen Vâu chính thức lên tiếng khi bị fan réo tên ngồi ghế HLV Rap Việt

(CLO) Nếu như HLV Suboi được hy vọng thế chỗ bằng Kimmese hoặc rapper nữ kì cựu Linh Lam thì chiếc ghế còn lại của Wowy được gọi tên DSK, MC ILL, Datmaniac và nhiều nhất vẫn là Đen Vâu.

Audio

Sau thành công của Rap Việt mùa 1, chương trình đang chuẩn bị trở lại với mùa giải mới trong năm 2021. Theo đó, 6 vị trí "ghế nóng" gồm 2 ghế Giám khảo và 4 ghế HLV được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới đây, 2 vị trí Giám khảo đã được JustaTee và Rhymastic xác nhận tiếp tục trở lại, ghế HLV của Binz và Karik vẫn "cố định". Còn hai vị trí còn lại của Wowy và Suboi chưa được xác định.

Báo Công luận

Tối 10/4, trong chương trình Live Concert Rap Việt All-Star 2021, Suboi cho biết cô vắng mặt tại Rap Việt mùa thứ hai vì vấn đề cá nhân. Trong khi đó, Wowy lại đưa ra những câu trả lời khá mập mờ, khó xác định việc anh sẽ trở lại hay không.

Trước thông tin trên, dân cư mạng đưa ra nhiều dự đoán. Cụ thể, vị trí HLV Suboi sẽ được thế chỗ bằng Kimmese hoặc rapper nữ kì cựu Linh Lam. Còn nam HLV Wowy được gọi tên DSK, MC ILL, Datmaniac và nhiều nhất vẫn là Đen Vâu.

Trước nhiều tin đồn cũng như bình luận từ người hâm mộ, tối ngày 11/4, trên trang Facebook Đen Vâu đã chính thức lên tiếng về khả năng tham dự một chương trình Rap.

Đen Vâu đã khẳng định mình sẽ không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap. "Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang. Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm", Đen Vâu cho biết.

Đồng thời, Đen Vâu cũng gửi lời chúc đến tất cả các rapper tham dự các cuộc thi: các rapper tham gia để thử sức và vui vẻ, các rapper tham gia để có một sự nghiệp mới cũng như các rapper tham gia để tìm kiếm con đường.

Như vậy, thông tin Đen Vâu chia sẻ chính thức khép lại "hi vọng" của công chúng. Anh sẽ không xuất hiện trên các cuộc thi về rap như Rap Việt hoặc King Of Rap. 

Không những vậy, Đen Vâu cũng khiêm tốn khẳng định trình độ của anh còn "hạn chế" nên sẽ không tham dự dù biết được nhiều người kì vọng.