Điều chỉnh kích thước chữ

Đi mua máy làm mát, một thanh niên Thanh Hóa nhận được ôtô hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 1/6, anh Lê Tuấn Anh (ngụ xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) đã nhận được xe ô tô Mitsubishi, trị giá 550 triệu đồng từ công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt. Đây là khách hàng đmay mắn đầu tiên trúng thưởng của chương trình “Bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng".

Audio
Anh Lê Tuấn Anh nhận ô tô trúng thưởng trị giá hơn nữa tỷ đồng từ Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt

Anh Lê Tuấn Anh nhận ô tô trúng thưởng trị giá hơn nữa tỷ đồng từ Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt

Nắng nóng, một thanh niên Thanh Hóa đi mua máy làm mát, bất ngờ nhận về một ô tô gần nữa tỷ đồng.

Trước đó, vào ngày 21/5/2020, anh Lê Tuấn Anh đã đến đại lý Điện máy Lân Minh chọn mua 1 cái máy làm mát và 1 cái máy lọc nước Daikiosan, Makano. Thời điểm này, Thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đang triển khai chương trình “Bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng".

Sau khi mua sản phẩm, anh Tuấn Anh được tham gia trò chơi “Lật ô trúng thưởng” và may mắn trúng thưởng chiếc điện thoại. Bất ngờ hơn khi tại buổi liketream trực tiếp diễn ra vào tối ngày 23/5 với sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Ngọc Trai, mã cơ hội dùng để quay số trúng thưởng hàng tuần của anh Tuấn Anh tiếp tục trúng thưởng với giải thưởng là xe ô tô Mitsubishi, trị giá 550 triệu đồng.

Anh Lê Tuấn Anh cho biết, do thời tiết nắng nóng nên anh đến đại lý Điện máy Lân Minh chọn mua 1 cái máy làm mát và 1 cái máy lọc nước Daikiosan, Makano. “Sau khi nghe tư vấn của đại lý, tôi quyết định chọn Thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt bởi hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng lại đang có chương trình quay số trúng thưởng nên cũng muốn thử độ may mắn. Không ngờ, độ may mắn của tôi lại lớn đến vậy khi trúng liên tiếp chiếc điện thoại lẫn cả xe ô tô” - anh Tuấn Anh cho biết.

Cũng trong sự kiện, chương trình còn trao tặng xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng cho đại lý Điện máy Lân Minh (tại thị trấn Lam Sơn – Thọ Xuân – Thanh Hóa) – nơi khách hàng Lê Tuấn Anh mua sản phẩm khuyến mãi và trúng thưởng.

Đại lý bán hàng cho khách hàng may mắn cũng nhận được phần thưởng từ Chương trình

Đại lý bán hàng cho khách hàng may mắn cũng nhận được phần thưởng từ Chương trình

Được biết, chương trình “Bảo quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” được tổ chức từ ngày 15/5/2020 đến hết ngày 12/8/2020. Quy mô chương trình gồm 120.000 giải thưởng với tổng trị giá hơn 38 tỷ đồng bao gồm: 12 xe ô tô Mitsubishi, 4,500 máy làm mát Nakami, 5,700 điện thoại V-smart, 25,000 bình giữ nhiệt và 70,000 thẻ cào điện thoại. Đây là hoạt động trao giải thưởng nhằm tri ân, hỗ trợ khách hàng trong thời điểm mùa hè nắng nóng, khi dịch bệnh Covid-19 đã không còn ca lây nhiễm trong cộng đồng do Công ty Đại Việt tổ chức.

Để tham gia chương trình, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm: máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga, máy hút mùi của thương hiệu Daikiosan, Makano và các thương hiệu khác của Công ty Đại Việt đều sẽ có một mã phản hồi nhanh (QR Code) in trên mỗi sản phẩm. Khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng Mega 1, nhập mã QR code và tham gia trò chơi “Lật ô xác định trúng thưởng” để trúng thưởng các sản phẩm gồm: máy làm mát Nakami, điện thoại V-smart, bình giữ nhiệt, thẻ cào điện thoại. Đồng thời khách hàng sẽ được nhận được mã cơ hội quay số trúng thưởng hàng tuần là xe Mitsubishi giá trị lên đến 550 triệu đồng. Buổi livestream sẽ được thực hiện vào 20h00 tối thứ 7 hàng tuần.

Bà Ngô Thị Chi, đại hiện thương hiệu Daikiosan, Makano cho biết: “Các chương trình quay số đều được tổ chức khách quan, minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng, được Livestream trực tiếp trên fanpage Đại Việt và Mega1. Sau các đợt quay số trúng thưởng, BTC sẽ tiến hành thẩm định, xác minh để xem người trúng giải có đúng thể lệ chương trình hay không mới tiến hành trao giải cho các khách hàng may mắn. Tính đến hôm nay, chương trình đã xác định được hàng ngàn khách hàng đã trúng giải trong trò chơi “Lật ô xác định trúng thưởng”.