Điều chỉnh kích thước chữ

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ da nhăn nheo ở tuổi 28

(CLO) Trong một vài bức ảnh chưa được chỉnh sửa, nữ diễn viên lộ phần da nhăn nheo, không mịn màng.

Audio

Ngày 10/9, Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự một sự kiện thương mại tại Thượng Hải. Nữ diễn viên luôn được nhiều thương hiệu săn đón.

Xuất hiện với váy nhung đỏ nổi bật, vóc dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề hot được bàn luận trên Weibo với nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Những bức ảnh chưa chỉnh sửa làm lộ làn da kém đẹp của nữ diễn viên.

Những bức ảnh chưa chỉnh sửa làm lộ làn da kém đẹp của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, trong một vài bức ảnh chưa được chỉnh sửa, nữ diễn viên lộ phần da nhăn nheo, không mịn màng..

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, mang vẻ đẹp Tân Cương ấn tượng. Cô hiện thuộc nhóm nghệ sĩ hot nhất Trung Quốc với hơn 72 triệu người theo dõi trên Weibo. Nhiệt Ba được yêu thích nhờ vóc dáng gợi cảm, phong cách thời thượng. Cô hoạt động năng nổ ở nhiều lĩnh vực như điện ảnh, show giải trí, thời trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong khuôn hình đã được trau chuốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong khuôn hình đã được trau chuốt.

Theo Sina, nghệ sĩ có thời gian làm việc không theo khoa học. Họ thường xuyên quay phim từ đêm đến sáng, ảnh hưởng tới làn da. Bên cạnh đó, các diễn viên còn sử dụng nhiều lớp trang điểm đậm để tỏa sáng trước ánh đèn của truyền thông. Hóa chất từ mỹ phẩm cũng là nguyên nhân chính gây lão hóa da.

Địch Lệ Nhiệt Ba có lịch làm việc rất bận rộn. Thời gian qua cô liên tục tham gia hai bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay và Trường ca hành. Tạm nghỉ diễn xuất, cô dự sự kiện, show giải trí, hiếm có thời gian nghỉ ngơi. Do đó, nữ diễn viên phải dựa vào việc trang điểm đậm hoặc công cụ chỉnh sửa để có vẻ đẹp hoàn hảo, che đi trạng thái mệt mỏi.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả Việt Nam biết đến thông qua các vai diễn như Phù Cừ trong Cổ kiếm kỳ đàm (2014), Cao Vân trong Người tình kim cương (2015), Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017), Liệt Như Ca trong Liệt Hỏa Như Ca (2018).

Khánh vân