Điều chỉnh kích thước chữ

Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu tại Sao Thái Dương

(CLO) Công ty cổ phần Sao Thái Dương là doanh nghiệp có bề dày lịch sử trong việc sản xuất các dòng sản phẩm mỹ phẩm.

Audio
Nhà máy công ty cổ phần Sao Thái Dương

Nhà máy công ty cổ phần Sao Thái Dương

Với nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN về sản xuất mỹ phẩm, các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Sao Thái Dương không những đáp ứng nghiêm ngặt về độ an toàn mà còn tự hào sánh ngang về chất lượng với sản phẩm mỹ phẩm của các công ty đa quốc gia như: Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, dầu gội dược liệu Thái Dương 7, Kem nghệ Thái Dương, Kem gót sen,… Đặc biệt là dòng sản phẩm nhãn hiệu NATURE QUEEN bao gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm, lotion, face oil…đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ và các quốc gia châu Âu.

Chứng nhận FDA của Cục quản lý dược Hoa Kì

Chứng nhận FDA của Cục quản lý dược Hoa Kì

Ngoài chứng nhận GMP-WHO, nhà máy Công ty cổ phần Sao Thái Dương còn đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe khác như Chứng nhận FDA của Cục quản lý Dược Hoa Kỳ, các chứng nhận ISO 22000-2015, ISO 14001-2014, ISO 9001-2018

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ mong muốn của người tiêu dùng trong từng giai đoạn, cập nhật nhu cầu muốn tìm những nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín và bền vững. Sao Thái Dương đã tư vấn sản phẩm, cách làm thị trường cũng như hướng phát triển cho nhiều doanh nghiệp khi họ tới đặt vấn đề sản xuất gia công mỹ phẩm tại Sao Thái Dương.

Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Sao Thái Dương phát triển dịch vụ nghiên cứu, gia công sản  xuất mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm là các dược sĩ, kĩ sư sinh học, hóa dược đã nghiên cứu và ổn định sản xuất sản phẩm qua hàng chục năm chắc chắn là nơi tin cậy thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu tại Sao Thái Dương 4
Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu tại Sao Thái Dương 5

Ngoài ra, Sao Thái Dương còn dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói: từ khâu thử nghiệm mẫu, phát triển sản phẩm, thiết kế bao bì, chai lọ đến hoàn thiện hồ sơ pháp lý, công bố sản phẩm. Đây là dịch vụ rất nhiều khách hàng quan tâm vì tính nhanh  chóng, tiện lợi phù hợp cho các doanh nghiệp SME.

Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu tại Sao Thái Dương 6
Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu tại Sao Thái Dương 7
Dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu tại Sao Thái Dương 8
Các sản phẩm của Sao Thái Dương

Các sản phẩm của Sao Thái Dương

Bên cạnh đó các khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn, triển khai quá trình làm marketing nếu khách hàng có nhu cầu bởi đội ngũ Marketing dày kinh nghiệm tại Sao Thái Dương.

PV