(CLO) Thị trường bất động sản sẽ có những diễn biến như thế nào sau đại dịch Covid-19? Trong chương trình Diễn đàn Công luận lần này, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ cùng nhau tìm ra “Giải pháp giúp thị trường bất động sản hồi sinh sau đại dịch Covid-19”.

(CLO) Diễn đàn Công luận với chủ đề “Doanh nghiệp và bài toán phục hồi sau đại dịch Covid - 19” là nơi các chuyên gia, nhà quản lý, nhà doanh nghiệp cùng thảo luận và đề xuất những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong và sau dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Tiếp phần 2 Chương trình Diễn đàn Công luận với chủ đề “Kinh tế Báo chí - Nhìn từ đại dịch Covid-19” là nơi các chuyên gia, nhà quản lý, nhà báo cùng thảo luận và đề xuất những giải pháp nhằm hỗ trợ cho các cơ quan báo chí vượt qua khó khăn gây ra bởi dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Phần 1 của chương trình Diễn đàn Công luận với chủ đề “Kinh tế Báo chí - Nhìn từ đại dịch Covid-19” là nơi các chuyên gia, các nhà quản lý, những người đứng đầu cơ quan báo chí cùng tôn vinh, khích lệ những người làm báo ở tuyến đầu chống dịch.

(CLO) Ước tính, ngành du lịch có thể thiệt hại lên tới 7 tỉ USD trong 3 tháng tới do tác động của dịch viêm phổi cấp Covid-19. Chính vì thế, tìm giải pháp "hồi sức" cho ngành du lịch được coi là vấn đề cấp thiết hiện nay. Dó cũng là nội dung bàn luận trong chương trình Diễn đàn Công luận.

(CLO) Những ngày gần đây, nhiều đối tượng đã lợi dụng tình hình dịch bệnh Viêm phổi cấp do virus Corona để đưa tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận. Để ngăn chặn tình trạng này, bên cạnh sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, người dân cũng cần tăng cường cảnh giác, tỉnh táo hơn khi sử dụng mạng internet.