Điều chỉnh kích thước chữ

Điện thoại thông minh Galaxy Z Fol2 màn hình gập sắp được sản xuất tại Việt Nam

(CLO) Hãng điên tử Samsung hứa hẹn sẽ sản xuất số lượng nhỏ điện thoại Galaxy Z Fold2 tại nhà máy ở Việt Nam và Brazil, thay vì việc chỉ sản xuất tại Hàn Quốc.

Audio

Sự kiện: Galaxy

Hầu hết các kiểu mẫu smartphone với thiết kế màn hình gập của hãng điện tử Samsung là Galaxy Fold và Galaxy Z Flip đa số được sản xuất tại nhà máy điện tử Samsung Hàn Quốc. Rất có khả năng kiểu mẫu Galaxy Z Fold2, chiếc điện thoại với thiết kế màn hình gập vừa mới được ra mắt sẽ được sản xuất cả thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Sẽ có khoảng 20% số lượng sản phẩm sẽ được sản xuất tại các nhà máy của Samsung tại Việt Nam và một số lượng ít hơn sẽ được sản xuất tại Brazil.

Ngoài ra, hãng điện tử Samsung ước tính sản lượng có thể đạt lên tới con số 700.000 đến 800.000 chiếc Galaxy Z Fold2 tại các nhà máy riêng của mình. Dẫu vậy, con số này sẽ thay đổi để phù hợp với các nhu cầu trong thực tế của thị trường.

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Ảnh: internet.

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Ảnh: internet.

Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, hãng điện tử Samsung ước tính sẽ sản xuất khoảng 140.000 đến 200.000 chiếc Galaxy Z Fold2 tại nhà máy ở Việt Nam.

Đặc biệt, phiên bản máy Galaxy Z Fold2 Thom Browne, đây là một phiên bản thời trang có mức giá đắt nhất của hãng điện tử Samsung Z Fold2 sắp tới cũng được sản xuất tại Việt Nam.

Dự kiến ngày 18/9, điện thoại Galaxy Z Fold2 sẽ được bán ra thị trường, mức giá khởi điểm là 1.999,99 USD cho các phiên bản màu như : đồng, bạc, vàng, đỏ, xanh, đen và đặc biệt với phiên bản thời trang Thom Browne sẽ có mức giá 3.299 USD.

Hãng điện tử Samsung luôn đặt kỳ vọng tổng doanh số 500.000 chiếc Galaxy Z Fold2 trên thế giới trong quý IV/2020. Điều này cũng đem lại doanh thu 1 tỷ USD từ chiếc Smartphone màn hình gập mới nhất.

PV