Điều chỉnh kích thước chữ

Diện trang phục 42 triệu, Jolie Nguyễn được cho là vẫn... giản dị

(CLO) Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 chia sẻ: Trong vai diễn đầu tiên này, cô cần thay trang phục liên tục nên đã tự chuẩn bị gần 20 bộ đồ để biến hoá qua 15 tập phim.

Audio

Trong vai diễn đầu tiên đánh dấu sự lấn sân sang con đường diễn xuất, Jolie Nguyễn đóng cùng với Võ Điền Gia Huy. Cô nàng vào vai nhân vật dường như dành sẵn cho mình, vì nó... "rất chảnh", phù hợp với hình tượng "rich kid" của cô ngoài đời.

Ngày họp báo ra mắt phim cuối tháng 6 vừa qua, Jolie Nguyễn được cho là lên hình giản dị với áo sơ mi trắng và quần short. Được biết, chiếc áo có giá 22 triệu đồng, quần short giá 12 triệu đồng và túi xách nhỏ giá 8 triệu đồng.

Báo Công luận
jolie 1
Jolie lần đầu đóng phim cạnh dàn cast trẻ trung

Jolie lần đầu đóng phim cạnh dàn cast trẻ trung

Thoạt nghe tới trang phục có tổng là 42 triệu có vẻ không hề ít, nhưng so với độ "chịu chơi" thường ngày của cô thì vẫn chưa "thấm tháp" vào đâu.

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia đóng phim nên khá áp lực, vì các bạn khác đều đã có kinh nghiệm diễn xuất ít nhiều. Có nhiều hôm tôi thức đến sáng để tập diễn và học thoại. Đóng phim cực nhưng vui. Vai của tôi cần thay trang phục liên tục nên tôi tự chuẩn bị gần 20 bộ đồ để biến hoá qua 15 tập phim vì có ngày phải thay tới 4-5 bộ", người đẹp chia sẻ.

DL