Điều chỉnh kích thước chữ

Diễn viên 'Ma Làng' - Phùng Cường ngoại tình khi vợ đang mang bầu ở tháng thứ 8

(CLO) Ca sĩ Phương Thúy phát hiện chồng là diễn viên 'Ma làng' - Phùng Cường dan díu với người yêu cũ khi cô đang mang thai đứa con thứ 3.

Audio

Vừa qua, ca sĩ Phương Thúy - giải Ba Sao Mai 2013 - đã chia sẻ trên trang cá nhân chuyện chồng cô - đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Cường - đã ngoại tình với người phụ nữ tên Ngọc Tú trong thời gian cô sinh con.

"Khi phát hiện ra chuyện, mọi thứ như sụp đổ với tôi, tôi không bao giờ dám tin đó là sự thật! Trước đó họ cũng đã từng đi tìm tôi khi tôi bỏ đi, nhắn tin xin lỗi rất nhiều mong tôi tha lỗi! Tuy nhiên đến lần 2 phát hiện thì chồng tôi bỏ đi luôn và nói anh đi làm sự nghiệp! Hôm đó cũng là sinh nhật bé gái thứ 2 của tôi", Phương Thúy chia sẻ.

phương thúy
phương thúy1

Trước đó tháng 12/2019, ca sĩ Phương Thúy và diễn viên Phùng Cường vẫn tay trong tay xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của đội bóng V-Stars. Khi ấy, cô mang thai đứa con thứ ba ở tháng thứ bảy và khiến nhiều người ghen tỵ vì được chồng chăm sóc hết mực. Thế nhưng gần 1 tháng sau cô phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ tên Ngọc Tú, bạn của mình và cũng là người yêu cũ của anh.

Phương Thúy và Phùng Cường tại tiệc sinh nhật V-Stars tối 30/12/2019.

Phương Thúy và Phùng Cường tại tiệc sinh nhật V-Stars tối 30/12/2019.

Ca sĩ Phương Thúy cho hay, khi cô phát hiện việc ngoại tình, anh liền bỏ đi. Phùng Cường để lại tin nhắn muốn chia tay, hứa hẹn sẽ trả nợ cho gia đình vợ 450 triệu đồng, chu cấp tiền nuôi con và bồi thường tuổi xuân cho Phương Thúy bằng số tiền 3 tỷ đồng. Đến nay cô mới nhận được tổng cộng 80 triệu đồng từ anh, trong đó bao gồm 50 triệu đồng viện phí đi đẻ, 30 triệu đồng tiền nuôi con gái mới sinh tên An Nhiên.

Đặc biệt, Phùng Cường và người tình công khai yêu đương, có bầu, đính hôn, trong khi bản thân mình vẫn chưa ly hôn với cô. Đồng thời, anh còn nhắn tin tạo áp lực khủng bố tinh thần cho rằng em bé thứ ba không phải con anh thì Phương Thúy không thể im lặng được nữa. 

"Tôi có thể nhịn nhục tất cả những gì người khác gây ra, làm tổn thương danh dự và tinh thần của bản thân nhưng bản năng làm mẹ khiến tôi không cho phép ai động đến con mình", Phương Thúy nói.

Về phía Phùng Cường anh đăng tấm ảnh ba đứa con lên trang cá nhân và viết: "Chẳng lẽ tôi lại không có quyền nghi ngờ khi nhìn ba đứa con nó khác hẳn nhau từ mắt - mũi - mồm. Tôi càng không hiểu tại sao cô nằng nặc đòi tháo que tránh thai khi tôi không hề muốn có em bé vào giai đoạn đó". Tuy nhiên, ngay sau đó, nam diễn viên đã ẩn đi dòng trạng thái này, anh quyết định sẽ im lặng cho đến khi mọi thứ rõ ràng.

Phùng cường

Anh cũng cho biết Phương Thúy thường xuyên gây áp lực với anh về chuyện tiền bạc. Mỗi tháng anh chu cấp 10 triệu đồng cho con, còn về chuyện mua nhà mua xe anh chưa đáp ứng được vì chuyện kinh doanh gặp khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19. Anh đảm bảo rằng khi tài chính thuận lợi hơn sẽ làm tất cả những gì mình nói.

Hiện tại, dù chưa chính thức ly hôn về mặt pháp luật, nhưng hồi tháng tư, gia đình hai bên đã ngồi lại với nhau để nói rõ về chuyện cả hai "đường ai nấy đi". Cả hai đã thống nhất rằng sẽ chờ đến khi các bé đủ lớn mới hoàn thiện thủ tục ly hôn.

phương thúy3

Phương Thúy sinh năm 1989, từng đoạt giải ba cuộc thi Sao Mai 2013 dòng nhạc dân gian. Cả hai kết hôn vào cuối năm 2015, Phương Thúy sinh liên tiếp 3 con trong bốn năm.

Phùng Cường ghi dấu ấn với vai Ất trong phim "Ma làng" và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình bằng các phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Gió làng Kình, Sắc màu phái đẹp...

D.L