Điều chỉnh kích thước chữ

Diễn viên nhí Ngân Chi òa khóc vì không được xem phim "Bố già" mình đóng

(CLO) Phim "Bố già" được gắn mác C13 tức cấm người dưới 13 tuổi, trong khi Ngân Chi chỉ mới 10 tuổi nên theo luật của rạp, em không được vào xem.

Audio

Trong phim, bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi sắm vai Bù Tọt con Ba Sang (Trấn Thành). Vai diễn của Ngân Chi dù không đóng chính nhưng nhân vật của em có góp phần quan trọng không kém ở những cao trào của phim.

bo-gia

Tuy nhiên, khi nhận ra mình không được vào xem "Bố Già", bé Ngân Chi ngay lập tức đã rất buồn, còn giận dỗi và khóc đòi vào xem cho bằng được. Sau đó, được quản lý giải thích và khuyên nhủ bé đã hiểu chuyện và vui vẻ trở lại.

Báo Công luận

Được biết, phim dù mang đề tài gia đình nhưng vì có một số cảnh, cũng như lời thoại không hợp với trẻ em nên phải dán nhãn 13+.

Trước bé Ngân Chi, cũng có một số diễn viên nhí cũng phải òa khóc vì không được vào rạp xem phim chính mình đóng.

Năm 2016 trong buổi ra mắt phim, diễn viên nhí Trọng Khang đã òa khóc nức nở khi đạo diễn Bảo Nhân bất ngờ thông báo phim "Chạy Đi Chờ Chi" bị dán nhãn C16 (cấm trẻ em dưới 16 tuổi). 

trong-khang

Trong phim, diễn viên Diễm My 9x có vài phân cảnh như mặc jumpsuit nhảy múa trong trường học, cảnh quán bar... Một số diễn viên có lời thoại gây cười về cơ thể người.

Năm 2018, trong buổi công chiếu "Ông ngoại tuổi 30" diễn viên nhí Gia Bảo, thủ vai người cháu trong phim này cũng không được xem tác phẩm có sự tham gia của em bởi phim được dán nhãn C13. 

gia-bao